Tình mẹ thật tuyệt vời, thiêng liêng nhưng cũng vô cùng gian khổ. Mang con trong bụng mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ bến của người mẹ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng khi mang thai, cơ thể mẹ bị ảnh hưởng rất nhiều cả bên ngoài lẫn bên trong "mặt nổi mụn nhiều hơn, bụng cũng to hơn...'' Hành trình đó cần sự cố gắng và nỗ lực của mẹ nhưng sẽ rất tuyệt vời. khi các bà mẹ nhận được sự giúp đỡ từ người thân, đặc biệt là người chồng.

Bộ phim

Khi mang thai, ngoại hình của mẹ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Tuy nhiên, bà mẹ trẻ trong phim "Người bạn nhỏ thân thiết" lại không may mắn như vậy. Từ lúc mang bầu, một mình trên bàn đẻ, đau đớn sau khi sinh đến việc chăm con, chị cũng phải một mình làm. Dù đã có chồng nhưng người đàn ông này không giúp được gì cho vợ, thậm chí còn khiến cô thêm mệt mỏi.

Cảm giác lấy nhầm người

Xuyên suốt clip, người xem đi từ thất vọng này đến thất vọng khác khi người chồng không quan tâm đến vợ. Khi vợ chuẩn bị sinh, anh chỉ xem tivi, gọi vài cuộc điện thoại rồi bỏ mặc cô. Thậm chí, khi vợ đi vệ sinh mất kiểm soát, anh chồng còn thẳng thừng phê bình khiến cô xấu hổ.

Những ngày sau đó là cảnh trông con tuyệt vọng. Dù hai mẹ con có cố ôm nhau trong đêm thế nào thì ông chồng vẫn ngủ rất ngon, mặc kệ con cái. Ánh mắt người mẹ trẻ lúc đó không chỉ buồn bã, cô đơn mà còn là sự thất vọng vì lấy nhầm người.

adf - Ảnh 2.

Tại bệnh viện, chỉ có mẹ ruột.

adf - Ảnh 3.

Chồng thờ ơ, không quan tâm đến vợ.

adf - Ảnh 4.

Cô bất ngờ trước thái độ thờ ơ của chồng.

adf - Ảnh 5.

Và tuyệt vọng khi chăm sóc em bé một mình.

Có người cho rằng đây là lúc để xem người đàn ông bên cạnh bạn có chung thủy và yêu vợ thật lòng hay không. Mẹ bây giờ không cần gì cả, chỉ cần một chút quan tâm, chia sẻ của chồng cũng là động lực giúp mẹ vượt qua mọi khó khăn.

Ý nghĩa của phim là vậy nhưng hàng loạt bình luận cho thấy không ít người vợ, người mẹ đã và đang phải trải qua hoàn cảnh tương tự.

Hàng loạt bình luận đồng cảm với nhân vật trong phim.

https://afamily.vn/phim-ban-nho-than-yeu-phan-canh-me-bim-co-don-tren-hanh-trinh-sinh-no-cam-giac-cua-viec-lay- sai-dân-hoa-ra-la-the-nay-20220415080033334.chn