Nhiều người thắc mắc: “Phụ nữ thường xuyên quan hệ thì ngực sẽ to hơn?”. Thật trùng hợp, một nữ sinh viên đại học cũng chia sẻ trên Dcard (Mạng xã hội Trung Quốc) kể về việc khi bắt đầu quan hệ, ngực của cô có vẻ to hơn một chút khiến cô vô cùng bất ngờ và thích thú. Cô gái cũng khẳng định mình không tăng cân nên thắc mắc liệu có phải do nội tiết tố?

Dưới bài đăng của cô gái, nhiều người cũng nhiệt tình hưởng ứng. "Thực ra, tôi chỉ phát hiện ra nó khi đi mua áo ngực", một cư dân mạng bình luận. Thậm chí, một số chàng còn cho rằng có thể dựa vào sự thay đổi kích thước ngực để biết bạn gái có hoạt động tình dục hay không.

Phụ nữ quan hệ nhiều làm ngực to?  Những thay đổi ở vùng nhạy cảm của phụ nữ khi amp;#34;yêuamp;#34;  khiến đàn ông hưng phấn - 1

Nhiều phụ nữ thắc mắc liệu quan hệ tình dục thường xuyên có làm ngực to hơn không. (Hình minh họa)

Vậy ngực phụ nữ có thực sự lớn hơn nếu họ thường xuyên "yêu"? Nhà tình dục học người Đài Loan Xu Lanfang đã trả lời trên kênh Youtube cá nhân của mình rằng khi một cô gái đạt cực khoái và nội tiết tố nữ tăng lên, thực sự thì ngực của cô ấy sẽ to hơn một chút hoặc trong khi quan hệ. Ban đầu, một đối tác kích thích ngực cũng sẽ làm cho vòng một của phụ nữ lớn hơn. Nhưng tất nhiên là sẽ chỉ to hơn một chút chứ không tăng size đáng kể.

Theo các chuyên gia, khi ngừng kích thích hoặc sinh hoạt tình dục, kích thước ngực sẽ trở lại hình dạng ban đầu. Cũng giống như trước kỳ kinh nguyệt, ngực của bạn cũng sẽ to ra nhưng sau đó sẽ trở lại kích thước cũ.

Do đó, không thể xác định một người phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên hay không nếu chỉ dựa vào bộ ngực của cô ấy. Hơn nữa, kích thước vòng 1 của phụ nữ có thể thay đổi do nhiều nguyên nhân như tăng/giảm. cân nặng, mang thai hay kinh nguyệt,...

Phụ nữ quan hệ nhiều làm ngực to?  Những thay đổi ở vùng nhạy cảm của phụ nữ khi amp;#34;yêuamp;#34;  khiến đàn ông phấn khích - 2

Nhà tình dục học Xu Lanfang cho biết ngực của phụ nữ sẽ lớn hơn một chút khi quan hệ tình dục, nhưng sau đó sẽ trở lại kích thước ban đầu.

Tại sao ngực to hơn khi quan hệ tình dục?

Leah Millheiser, một bác sĩ sản phụ khoa người Mỹ cho biết: "Ngực của phụ nữ có thể trông đầy đặn hơn do lưu lượng máu tăng lên khi quan hệ tình dục và các tĩnh mạch có thể dễ dàng nhìn thấy qua bề mặt". da.

Theo các nghiên cứu, ngực của phụ nữ có thể tăng tới 25% khi đạt cực khoái. Ngoài việc ngực trở nên lớn hơn, núm vú của phụ nữ cũng có thể thay đổi. Nó sẽ nổi rõ hơn khi "yêu" do tác động của hormone. Bác sĩ phẫu thuật ngực người Mỹ Ram Prasad cho biết, khi bị kích thích, hormone oxytocin sẽ được giải phóng khiến núm vú cương lên. Ngoài ra, các cơ ở phía sau ngực co lại, tạo ra hiệu ứng nổi da gà.

Những thay đổi kỳ diệu trên cơ thể phụ nữ khi quan hệ tình dục

Ngoài sự thay đổi về bầu ngực, cơ thể người phụ nữ cũng sẽ có một số thay đổi đặc biệt khi quan hệ tình dục.

1. Âm vật biến mất

Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ và khó tin nhưng đó là sự thật. Trong giai đoạn kích thích, ngay trước khi đạt cực khoái, âm vật của phụ nữ từ từ to ra và lộ rõ, chuyển thành âm đạo co rút, gần như biến mất. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đó là điều tự nhiên và mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Phụ nữ quan hệ nhiều làm ngực to?  Những thay đổi ở vùng nhạy cảm của phụ nữ khi amp;#34;yêuamp;#34;  khiến đàn ông phấn khích - 3
Phụ nữ quan hệ có làm ngực to hơn không?  Những thay đổi ở vùng nhạy cảm của phụ nữ khi amp;#34;yêuamp;#34;  khiến đàn ông hưng phấn - 4

Cơ thể người phụ nữ có một số thay đổi ở ngực và “vùng kín” khi quan hệ tình dục. (Hình minh họa)

2. Âm đạo lớn hơn

Ngay trước khi phụ nữ đạt cực khoái, hai phần ba phía trên của âm đạo sẽ sưng lên để mở rộng. Mặc dù lý do khoa học cho điều này vẫn chưa rõ ràng, nhưng một số nhà nghiên cứu cho rằng sự gia tăng diện tích này sẽ làm tăng cơ hội mang thai của phụ nữ. Một giả thuyết khác là âm đạo có thể phù hợp với kích thước của dương vật.

3. Phụ nữ có thể "xuất tinh"

Đàn ông không phải là những người duy nhất có thể xuất tinh. Khi phụ nữ đạt cực khoái, một chất lỏng (không phải chất bôi trơn hay nước tiểu) sẽ tiết ra từ lỗ niệu đạo. Điều này được gọi là xuất tinh nữ.

Theo các nhà nghiên cứu, việc phụ nữ “xuất tinh” là điều bình thường. Theo ISSM (Hiệp hội y học tình dục quốc tế), trong quá trình quan hệ tình dục, 1% - 50% phụ nữ xuất tinh. Một số nhà nghiên cứu khác tin rằng tất cả phụ nữ đều từng trải qua trải nghiệm này, nhưng có thể họ không nhận ra.

Sao phim người lớn khiến bạn diễn suýt chết sau cảnh nóng hơn 1 tiếng, MC thắc mắc có phải do mình nhỏ

Ngôi sao phim người lớn Keiran Lee cho biết anh suýt giết chết bạn diễn Angela White sau khi quay cảnh ân ái kéo dài một tiếng đồng hồ.

tình dục