Tình dục giúp tăng sự gắn bó, tình cảm nhưng đôi khi cũng có thể là nguyên nhân của những “thảm họa”.

Bác sĩ sản phụ khoa Zhang Yuqi tại bệnh viện Wanfang, thành phố Đài Bắc, Đài Loan chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng cô vừa nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ phòng cấp cứu vào đêm khuya. Khi đến bệnh viện, bác sĩ Zhang Yuqi phát hiện một phụ nữ 30 tuổi kêu đau bụng sau khi quan hệ.

Khi thăm khám, bác sĩ phát hiện nữ bệnh nhân bị vỡ thể hang phải gây chảy máu trong, máu tràn ngập phúc mạc và gan, lượng máu ra ngoài lên đến 1440ml, hiện trường khá rùng rợn. Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn là người phụ nữ đã bị đau bụng cả ngày và phải đi một quãng đường dài để đến đây.

Quan hệ mặn nồng với bạn trai, người phụ nữ gặp nạn khiến bác sĩ phải lên tiếng
Quan hệ mặn nồng với bạn trai, người phụ nữ gặp nạn khiến bác sĩ phải lên tiếng

Người phụ nữ đau bụng 1 ngày sau khi ân ái với bạn trai (Hình minh họa)

Hóa ra, người phụ nữ sống ở Đài Bắc nhưng đến Cao Hùng để gặp bạn trai và cả hai phải lòng nhau. Sau đó, người phụ nữ cảm thấy đau bụng nhưng cô nghĩ không sao. Tuy nhiên, khi cơn đau kéo dài suốt cả ngày, cô dần nhận ra có điều gì đó không ổn.

Người phụ nữ đầu tiên đến bệnh viện ở Cao Hùng và được kê đơn thuốc, nhưng vẫn cảm thấy không khỏe. Vì vậy, cô quyết định bắt chuyến tàu cao tốc trở lại Đài Bắc để được chăm sóc y tế gần nhà. Do quãng đường từ Cao Hùng đến Đài Bắc quá dài nên lượng máu chảy trong cơ thể người phụ nữ ngày càng nhiều.

Bác sĩ Zhang Yuqi cảm thấy rằng hành động của người phụ nữ là quá nguy hiểm, nhưng cô ấy cũng may mắn rằng tính mạng của cô ấy không gặp nguy hiểm. Nữ bệnh nhân sau đó được mổ nội soi xâm lấn để cầm máu và bảo tồn buồng trứng, tránh mô buồng trứng bị phá hủy quá nhiều. Vì phụ nữ còn trẻ, chưa sinh nở nên cần giữ an toàn cho buồng trứng. Cuối cùng, ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp.

Quan hệ mặn nồng với bạn trai, người phụ nữ gặp nạn khiến bác sĩ phải lên tiếng

Hình ảnh ổ bụng và gan của người phụ nữ "ngập" trong máu.

Bác sĩ Zhang Yuqi cũng nhắc nhở rằng nếu các cô gái cảm thấy khó chịu và đau dai dẳng ở vùng bụng dưới sau khi tiếp xúc gần hoặc tập thể dục nặng thì nên đến khoa sản phụ khoa càng sớm càng tốt. Thể vàng đôi khi có thể bị vỡ sau khi quan hệ tình dục mạnh hoặc vận động mạnh, nếu nhẹ cơ thể sẽ tự hấp thụ và phục hồi, nhưng nếu nặng thì cần đến bệnh viện để được điều trị thích hợp. đường.

Hoàng thể là gì? Tại sao nó bị hỏng?

U nang hoàng thể là một tình trạng sinh lý nữ hoàn toàn bình thường xảy ra sau khi noãn từ nang trứng vỡ ra. U nang hoàng thể hoạt động trong khoảng thời gian 10-12 ngày. Nếu không có trứng nào được thụ tinh, thể vàng ngừng sản xuất progesteron và biến thành thể vàng albicans rồi biến mất.

Vỡ nang hoàng thể là bệnh phụ khoa thường xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi từ 14 đến 30. Thường xảy ra nhiều nhất vào ngày 20 đến ngày 26 của chu kỳ kinh nguyệt.

Có hai nguyên nhân gây vỡ nang hoàng thể. Một là vỡ tự phát, nguyên nhân là hệ thống mạch máu của thể vàng đang ở thời kỳ rối loạn chức năng, chức năng chưa hoàn thiện, dễ dẫn đến chảy máu mao mạch trong thể vàng, từ đó dẫn đến vỡ nang thể vàng.

Quan hệ mặn nồng với bạn trai, người phụ nữ gặp nạn khiến bác sĩ phải lên tiếng

Tình dục quá mãnh liệt, quá mãnh liệt có thể dẫn đến vỡ hoàng thể. (Hình minh họa)

Thứ hai là do yếu tố bên ngoài như chạy nhảy quá mạnh hay như trường hợp của người phụ nữ trên là do quan hệ tình dục quá thô bạo. Vỡ nang hoàng thể là một trong những hiện tượng thường xảy ra trong đời sống tình dục. Trong quá trình giao hợp, các cơ quan sinh dục xung huyết, nhất là khi hưng phấn, các mô cơ bị co rút dẫn đến thể hang giãn ra và vỡ ra. Khi bụng của chị em bị đè nặng, tác động mạnh sẽ khiến cho hiện tượng vỡ hoàng thể càng nặng nề hơn.

Đối với nang hoàng thể đã vỡ, điều trị ngoại khoa là phù hợp nhất đối với bệnh nhân chảy máu nhiều, nếu bệnh nhân còn sốc thì tiến hành chống sốc đồng thời với điều trị ngoại khoa.

Tham gia trò chơi tình ái kỳ lạ, chàng trai gặp chuyện đau lòng, mặt tái mét, cả đời không quên

Sao phim người lớn tiết lộ bị gãy dương vật đau đớn khi đóng cảnh quá chật

Sức khỏe sinh sản nam giới