Chiều 13/4, Quế Ngọc Hải đăng lên Instagram cá nhân hình ảnh vợ anh đóng gói hàng để gửi cho khách. Bụng bầu của Thùy Phương đã vượt mặt, có thể hôm nay hoặc ngày mai cô sẽ sinh sớm. Từ sáng, Thùy Phương đã đăng story thông báo cho khách hàng về việc cô đau đẻ, không thể trả lời tin nhắn. Tuy nhiên, khi có một chuyến hàng lớn, vợ Hải Quế vẫn “ngừng 5 giây đau đẻ để chốt đơn hàng”.

Hình ảnh người vợ tham công tiếc việc đến lúc sắp sinh khiến Quế Ngọc Hải dở khóc dở cười. Anh bất lực chia sẻ: "Tôi sắp mất hồn. Mới đau đẻ hồi sáng, giờ ra chơi thế này đây".

Vợ Quế Ngọc Hải sắp sinh con thứ hai (Ảnh: FBNV)

Quế Ngọc Hải và Dương Thùy Phương có một cô con gái tên Sunny 4 tuổi rất đáng yêu. Gia đình cầu thủ sinh năm 1993 cũng đang mong chờ thành viên thứ 4 chào đời. Đặc biệt, Sunny rất yêu thích em bé trong bụng mẹ, bé thường xuyên mặc đồ của mẹ và nói chuyện với mẹ rất đáng yêu.

Trong thời gian ở nhà chăm vợ mang bầu, Quế Ngọc Hải cũng rất chăm chỉ chia sẻ với vợ công việc nhà. Mới đây, vợ Quế Ngọc Hải gây chú ý khi khoe khoảnh khắc cởi trần giặt đồ cho con. Thủy Phương hóm hỉnh tả chồng làm việc nhà: "Tuổi già chơi bỉm sữa".

Dạy con gái Quế Ngọc Hải không đá vào bụng mẹ