Ra mắt chương trình truyền hình thực tế:

Ngày 04/04/2022 tại West Lake 3 – Sảnh G – sảnh sự kiện JW Marriott Hanoi, số 8 Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ diễn ra buổi họp báo giới thiệu chương trình truyền hình. Thực tế du lịch tuổi thơ. Tham dự buổi gặp mặt này có đại diện lãnh đạo đài truyền hình Việt Nam, Hotmom Hằng Túi, Hotmom Ngọc Anh, Diễn viên Thanh Hương, Diễn viên Hoàng Yến, Diễn viên Thanh Trang, Diễn viên Phạm Hồng, Diễn viên. Ca sĩ nhí Yến Nhi, Diễn viên nhí Tùng Tùng, Diễn viên nhí Tú An, Người mẫu nhí Bảo Trâm, Người mẫu nhí Trang Cherry, Người mẫu nhí Quỳnh Chi, Người mẫu nhí Tâm Anh, Người mẫu nhí Suri Quỳnh Anh, Người mẫu nhí Gia Khang,… Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai - Nhãn hàng bánh kẹo Richy. Đại diện đơn vị sản xuất chương trình Công ty TNHH Sự Kiện Việt và MC Thảo Vân; cùng các cơ quan báo chí, đài truyền hình Việt Nam.

Ra mắt chương trình truyền hình thực tế:

Họp báo ra mắt chương trình truyền hình "Hành trình của con".

Chương trình Du hành tuổi thơ do Công ty TNHH Sự Kiện Việt sản xuất, với sự tài trợ của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai - Nhãn hàng bánh kẹo Richy. Thông qua chương trình, các địa điểm vui chơi hấp dẫn sẽ được cung cấp để các gia đình có thêm lựa chọn cho những buổi dã ngoại, giúp các em nhỏ có cơ hội tránh xa các thiết bị điện tử, cùng nhau rèn luyện sức khỏe. Mạnh. gắn kết gia đình.

“Gắn kết gia đình” cũng chính là thông điệp mà Richy muốn gửi đến khách hàng. Nội dung chương trình truyền hình phù hợp với cá tính của thương hiệu Richy nói chung và của các nhãn hàng nói riêng với tiêu chí: Tiện lợi - Dinh dưỡng - Kết nối mọi người.

Ra mắt chương trình truyền hình thực tế:
Ra mắt chương trình truyền hình thực tế:

Chương trình được phát sóng chính thức trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam từ ngày 04/04/2022, vào lúc 18h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Ở giai đoạn phát sóng ban đầu, đối tượng mục tiêu là phụ huynh và trẻ em. Với tiêu chí giải trí, mỗi tập phát sóng đều được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình ảnh, mang đến những cảm xúc hấp dẫn cho khán giả. Chương trình phát sóng rất mong được khán giả đón nhận và đóng góp ý kiến ​​để chương trình ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “Hành trình trẻ thơ” vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VIỆT NAM

Tầng 26, tòa nhà West, Lotte 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội

Ms Loan Hoàng – PR Manager

Điện thoại: 0357002137

Email: loanle@vietevent.com.vn

nhà tài trợ chương trình

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG MAI - sở hữu thương hiệu Richy - được thành lập từ năm 2001, là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm bánh kẹo thơm ngon, hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam.

Sở hữu 3 nhà máy tiêu chuẩn quốc tế, hơn 80.000 điểm bán khắp 3 miền đất nước.

Top 10 Công ty uy tín nhiều năm ngành thực phẩm

Tự hào được công nhận Thương hiệu Quốc gia năm 2020

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo:

Website: http://richy.com.vn/

https://afamily.vn/ra-mat-chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-du-hanh-tuoi-tho-20220404171645131.chn