Nhiều bà mẹ cho con bú phàn nàn về việc sữa bị rò rỉ khi cho con bú trực tiếp từ một bên. Điều này vừa lãng phí vừa làm bẩn quần áo của họ. Đối với những sản phụ sữa không chảy nhiều có thể dùng miếng thấm sữa hoặc khăn bông để thấm nhưng phương pháp này có thể không đảm bảo vệ sinh. Đối với các bà mẹ đang cho con bú thì việc sử dụng dụng cụ hỗ trợ là máy hút sữa là vô cùng cần thiết.

Mới đây, hot vlogger Vũ Kiều Loan đã có bài viết đánh giá về sản phẩm mà cô đang sử dụng mang tên Nature Bond's Milk Cup. Theo bà mẹ hai con, sau một thời gian sử dụng, chiếc cốc này xứng đáng được trao giải Nobel. Trợ lý của mẹ này có gì đặc biệt?

"Sở dĩ tôi nói nó xứng đáng được giải thưởng là vì tôi thấy nó áp dụng vật lý, trọng lực và lực hút quá thông minh. Không cần máy móc vẫn có thể hút và hút (tất nhiên là không thể nào thay thế sữa được).

Chiếc cốc này có nhiều công dụng khác nhau. Mình chủ yếu dùng khi căng cả 2 bầu ngực, tận dụng lúc bé bú hết bên này sang bên kia. Nhưng nếu ngực không quá đầy thì tôi cũng không thích lắm, vì tôi chỉ nhận được khoảng 10-20ml và tôi không biết phải làm gì với lượng sữa này.

Kiều Loan đánh giá cốc sữa.

Để cốc bám chắc vào cơ thể và không bị đổ, bạn phải úp ngược cốc trước khi đặt lên ngực. So với các hãng khác thì Nature Bond hơi đắt nhưng mình thấy chất liệu silicone y tế siêu dày và có nhiều phụ kiện. Ví dụ, có hộp để đựng cốc trong suốt (đi du lịch thì cho vào tủ lạnh để tránh nhiễm bẩn với những thứ khác). Ngoài ra còn có giá đỡ cốc bằng đá cẩm thạch rất tốt, sau khi lấy sữa thì cắm vào giá này mà không sợ bị đổ, còn có quai da để cốc không bị đổ.mẹ nóng chia sẻ.

Điều quan trọng hơn là mẹ nên mua tại cửa hàng chính hãng, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hiện nay các sản phẩm liên quan đến bỉm sữa có rất nhiều mẫu mã có thể bị làm giả, làm nhái ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và trải nghiệm bỉm của các mẹ. Do đó, lựa chọn đúng cửa hàng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Review cốc lợi sữa cho mẹ sau sinh tốt đến mức các hot vlogger bình luận:

Một số tác dụng của cốc sữa. Theo hot blogger, dùng khi bầu ngực căng đầy hoặc sắp cho con bú, lượng sữa sẽ chảy nhiều hơn. Ngoài ra, sử dụng đúng cách sẽ giúp cốc không bị lỏng hay rơi ra bất ngờ.

Review cốc lợi sữa cho mẹ sau sinh tốt đến mức các hot vlogger bình luận:
Review cốc lợi sữa cho mẹ sau sinh tốt đến mức các hot vlogger bình luận:
https://afamily.vn/review-coc-hung-sua-cho-me-sau-sinh-xin-so-the-nao-ma-hot-vlogger-nhan-dinh-that-xung-dang-nhan- giai-nobel-20220225115654087.chn