Các mẹ đã quá quen thuộc với các dòng bỉm Merries, Huggies, Moony, Keep Friend... Và sau đây là một số đánh giá của mẹ Sóc về bỉm Rich baby. Vì sao lại có cái tên này, vì chúng rất đắt đỏ, liệu có bị "chặt chém" như lời đồn, hãy cùng xem đánh giá về em này nhé.

1. Tã giấy Rosebaby Việt Nam

Giá bỉm này là 310.000/ bịch size XXL 24 miếng tức là khoảng 13.000 vnđ/ miếng. Ưu điểm là thấm rất nhanh, mềm mượt, để qua đêm không bị đổ, thấm đều. Tã mềm mại chưa đến 3mm, mặc hè hay đông đều không ngứa, siêu thoải mái. Có nhiều lỗ trên bề mặt tã. Độ mềm ngang ngửa Huggies, Moony...

Có 2 tường tràn 2 bên. Màu sắc khá đơn giản, không quá sặc sỡ, form bỉm vừa vặn. Nhược điểm duy nhất là hơi đắt và nếu bé bụng to thì tã sẽ có xu hướng tụt xuống một chút.

Điểm 8.5/10.

xem xét hàng loạt
xem xét hàng loạt

2. Tã táo

Tã này có xuất xứ từ Malaysia, khoảng 14.000 - 15.000/tã. Bỉm có 2 vạch ngày và đêm. Hình thức trông đơn giản, nhưng độ dày sẽ khác nhau. Siêu dày vào ban đêm và khá mỏng vào ban ngày.

Bề mặt khá mềm khi chạm vào, mặt lưng thoải mái, nhẹ và có độ đàn hồi tốt. Đối với những bé tè nhiều về đêm cũng không lo bị tràn cả đêm. Thích hợp cho bé mông và đùi to.

Chấm điểm: 9/10 điểm.

xem xét hàng loạt
xem xét hàng loạt

3. Tã giấy Pampers UK

Loại này có giá 14.000đ/tã quần. Ưu điểm là khả năng thấm hút hàng đầu. Nhược điểm là tã cảm thấy hơi cứng khi chạm vào. Mép lưng và đùi khá cứng nhưng chính vì vậy mà tã ôm sát vào người bé. Dù bạn có chạy nhảy cũng không sợ bị ngã. Hình thức bỉm bình thường nhìn không đẹp lắm. Ngoài ra, tã có cảm giác hơi vón cục sau khi mặc qua đêm.

Chấm điểm: 7/10.

xem xét hàng loạt
xem xét hàng loạt

4. Tã dán Super Daddy nội địa Hàn Quốc

Ở Việt Nam, loại bỉm này không phổ biến lắm. Túi này khoảng 15.000/bỉ size XXL tùy nơi bán. Thấm hút khá tốt, dòng slim (mỏng) nhưng qua đêm thoải mái, bỉm rất mỏng, hầu hết các dòng bỉm Hàn đều mỏng và thoáng. Tã rất mềm ở bên ngoài và bên trong.

Sau thời gian sử dụng bỉm mềm, mẹ sẽ không thích bỉm cứng nữa. Tuy nhiên so với Rosebaby thì vẫn chưa mềm bằng. Một điểm cộng nữa là khi xé bỉm rất êm, chỉ cần thao tác nhẹ là đã xong.

Chấm điểm: 8.5/10.

xem xét hàng loạt

Bố mẹ nào không ngại giá cao, muốn tìm loại bỉm cao cấp, chính hãng, êm ái, thấm hút tốt thì có thể thử các loại bỉm trên nhé!

https://afamily.vn/review-loat-bim-con-nha-giau-hot-hit-gioi-rich-kid-sieu-dat-do-nhung-co-xat-ra-mieng-20220310145618254.chn