Những năm gần đây, chạy là môn thể thao thu hút đông đảo vận động viên trên cả nước tham gia. Tiếp nối tinh thần thể thao lành mạnh đó, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các sân chơi online đã ra đời, điển hình như giải chạy online dành cho trẻ em MILO Erun diễn ra mới đây. Dù diễn ra online nhưng sức nóng của MILO Erun vẫn chưa hề giảm nhiệt. “Các vận động viên nhí” có BIB chuyên nghiệp (số ID) giống như trong các cuộc đua dành cho người lớn để sẵn sàng tham gia.

Các mẹ đua nhau khoe BIB cho con, háo hức và hào hứng cùng con tham gia thử thách MILO Erun.

Khác với các cuộc đua trực tiếp thông thường, đường đua trong cuộc đua trực tuyến MILO Erun là không gian tại nhà hoặc khu dân cư nơi mẹ và bé sinh sống. Ngay sau khi cuộc đua trực tuyến MILO Erun ra mắt, nhiều phụ huynh đã tìm hiểu kỹ cách tham gia cho con và hào hứng đăng ký trên ứng dụng Strava kết hợp với iRace (nền tảng chuyên nghiệp chuyên về các cuộc đua). . Chỉ sau 5 ngày mở cổng đăng ký, đã có hơn 1.300 mẹ và bé “đăng ký” tham gia Cuộc đua MILO Erun. Bé Trí Minh (Q.7, TP.HCM) vừa thích thú vừa tò mò khi nhận được BIB “đầu đời” do Nestlé MILO thiết kế riêng để mẹ dễ dàng in ra cho bé.

Chạy online nhưng các "á hậu nhí" cũng có BIB (số CMND) chuyên nghiệp.

Để chuẩn bị thật tốt trước ngày lên đường, chị Quyên Đoàn (mẹ Trí Minh) đã cùng con trai tập luyện rất kỹ càng. "Từ khi biết đến giải chạy trực tuyến MILO Erun, tôi và con trai vô cùng hào hứng vì cháu cũng rất thích vận động. Sau khi đăng ký, chúng tôi bắt đầu tập luyện 1-2 tiếng mỗi ngày để sẵn sàng đi... theo dõi."

“Runner nhí” hào hứng tham gia giải chạy trực tuyến MILO Erun - Ảnh 3.

Chị Quyên Đoan (Quận 7, TP.HCM) cùng con trai khởi động trước khi uống MILO Erun.

Hai ngày thi đấu chính thức, sẵn sàng run và BIB, mẹ và bé hào hứng chinh phục đường chạy. Khắp nơi, từ trong nhà, dưới khu chung cư, ngoài ngõ hay những công viên gần nhà, người ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh hai mẹ con hào hứng chinh phục thử thách.

“Runner nhí” hào hứng tham gia giải chạy trực tuyến MILO Erun - Ảnh 4.

Mẹ và bé cùng trải nghiệm cuối tuần năng động, vui vẻ và năng động với đường chạy MILO Erun online.

Chị Quý Hằng, mẹ Bình Minh (Quận 8, TP.HCM), vui vẻ chia sẻ: "Mình rất háo hức và quyết tâm thực hiện thử thách này. Mình sẽ làm tốt nhất mà không bị tách ra. Và cũng không phàn nàn gì cả. Hai mẹ con đã có một khoảng thời gian thật vui vẻ và cuối tuần vui vẻ."

“Runner nhí” hào hứng tham gia giải chạy trực tuyến MILO Erun - Ảnh 5.

Ngay khi hoàn thành thử thách, anh đã trở thành "nhà vô địch".

Với giải chạy trực tuyến đầu tiên dành cho trẻ em, Nestlé MILO cho thấy nỗ lực tích cực tạo ra những sân chơi bổ ích, năng động và thích ứng trong bối cảnh dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn. Thương hiệu tin rằng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, trẻ cũng cần vận động phù hợp để đảm bảo phát triển thể chất, đồng thời rèn luyện ý chí chinh phục thử thách và mục tiêu.

https://afamily.vn/runner-nhi-hung-khoi-join-gia-giai-chay-bo-truc-tuyen-milo-erun-20220405103043176.chn