Hành trình làm mẹ hạnh phúc: Cuốn sách gối đầu giường cho các bà mẹ 4.0 - Ảnh 1.

Tác giả Đào Huyền Vy với các em

Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% cách bạn phản ứng với nó - Life is 10% what going to you and 90% how you react to it (Charles R.Swindoll). Cuốn sách Hành trình làm mẹ hạnh phúc tập trung vào tâm trạng và nhận thức của người mẹ xung quanh mối quan hệ mẹ con.

Không ai có thể phủ nhận rằng một người mẹ hạnh phúc sẽ nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc. Một khi mẹ dành thời gian tìm hiểu để có cái nhìn đúng đắn về “nghiệp” làm mẹ và đưa ra những cách ứng phó phù hợp thì 90% vấn đề đã được giải quyết.

Tác giả chia sẻ: "Tôi cũng có những khó khăn và vấn đề của riêng mình. Khác biệt ở chỗ, tôi biết mình không thể thay đổi mọi thứ, nhưng tôi hoàn toàn có quyền lựa chọn thái độ của mình khi đối mặt với chúng."

Là một doanh nhân, tác giả Đào Huyền Vy có cái nhìn mới về tình mẫu tử. Cô là chủ nhà hàng Nhật Bản Toryu, đồng sáng lập My Gym Vietnam - thương hiệu nhượng quyền từ Mỹ, đồng thời là người sáng lập và điều hành chuỗi trường mầm non My Kinder từ năm 2017. Nhưng trên hết, cô vẫn tự giới thiệu về mình. Tôi là bà mẹ ba con như bao người phụ nữ khác.

Trên trang Facebook của tác giả, có thể bắt gặp hình ảnh một doanh nhân với nhiều quyết định quan trọng, nhưng cũng không thiếu những bữa cơm cả gia đình cùng nhau nấu, những giờ phút vui vẻ cùng con vận động thể chất. Có vẻ như công việc “làm mẹ” cũng cần nhiều công sức và tâm huyết như điều hành một doanh nghiệp.

Hành trình làm mẹ hạnh phúc: Cuốn sách gối đầu giường cho các bà mẹ 4.0 - Ảnh 2.

Tác giả - Doanh nhân Đào Huyền Vy

Tác giả dành một chương sách để gợi ý cho các tình huống đời thường: Con nhút nhát, hay quấy phá, đánh bạn, thô lỗ, không chịu học hành, nghiện thiết bị điện tử, ít vận động, phản ứng thái quá trước lời nói của cha mẹ, v.v. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất của cuốn sách vẫn là sự động viên, khích lệ và hướng dẫn cụ thể để các mẹ chinh phục chính mình.

Kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng quản lý hành vi của trẻ, kỹ năng xây dựng mối quan hệ… đều được trình bày chi tiết, dễ hiểu. 10 năm kinh nghiệm làm mẹ được Đào Huyền Vy đúc kết trong hơn 200 trang.

Tác giả chia sẻ: "Nhiều lần trong quá trình làm mẹ, tôi học cách phá bỏ những suy nghĩ cũ kỹ và buông bỏ sự bướng bỉnh của bản thân. Bởi tôi hiểu rằng mình sinh con ra nhưng không kiểm soát được chúng. Mình ở đây là để giúp họ tìm ra và tận dụng thế mạnh của họ. Và bạn cũng nên như vậy!"

Hành trình làm mẹ hạnh phúc: Cuốn sách gối đầu giường cho các bà mẹ 4.0 - Ảnh 3.

Trong dự án “Nuôi dạy con vì sự phát triển toàn diện của trẻ”, bà Rana Flowers, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam khẳng định: “Làm cha mẹ là công việc quan trọng nhất trên thế giới, đó cũng là công việc của mỗi người. khó khăn nhất nhưng đồng thời cũng khó khăn nhất. thưởng quý nên cha mẹ không đủ sống.

Thông tin, kỹ năng và công cụ đáng tin cậy là cần thiết để giúp các bậc cha mẹ thực sự tìm thấy niềm vui khi ở bên con cái và giúp chúng có một khởi đầu tuyệt vời trên đường đời. gặt hái tiềm năng tối đa của bạn."

Cuốn sách Hành trình làm mẹ hạnh phúc mang sứ mệnh chung tay cung cấp thông tin, kỹ năng và đặc biệt là động viên khích lệ những bà mẹ đang gặp khó khăn trong vai trò của mình.

Hành trình làm mẹ hạnh phúc: Cuốn sách gối đầu giường cho các bà mẹ 4.0 - Ảnh 4.

Gia đình tác giả Đào Huyền Vy

Trong những năm gần đây, tình hình xã hội đã thay đổi do dịch bệnh và sự phát triển nhanh chóng của internet. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến trẻ. Là một người mẹ, làm thế nào để bảo vệ con và mang đến cho con một cuộc sống tốt nhất luôn là câu hỏi nhức nhối cần lời giải đáp.

Thật khó để kiểm soát những nguy hiểm và rủi ro bên ngoài trong tình trạng bất ổn này. Nhưng có một thứ chúng ta có thể kiểm soát, đó là trạng thái bên trong của chúng ta. Cuốn sách Hành Trình Làm Mẹ giống như một người bạn đồng hành, giúp bạn vững bước trên con đường làm mẹ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về cuốn sách và đặt mua tại https://hanhtrinhlammehanhphuc.com/

https://afamily.vn/hanh-trinh-lam-me-hanh-phuc-sach-goi-dau-giuong-cho-nhung-ba-me-40-20220223205739071.chn