Keiran - tài tử phim nóng ở Derby (Anh) - từng gây xôn xao khi mua bảo hiểm cho "cậu nhỏ" dài hơn 24cm của mình, kể lại sự cố đáng nhớ khi đóng phim. Trong chương trình podcast chuyện chăn gốiKeira chia sẻ về lần đầu làm việc với nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng Angela White tại Úc.

Keiran nhận xét Angela là người phụ nữ quyến rũ nhất mà anh từng làm việc cùng, nhưng cũng là người đã xảy ra tai nạn khó quên với nam diễn viên.

Sao phim người lớn khiến bạn diễn suýt chết sau cảnh nóng hơn 1 tiếng, MC thắc mắc liệu có phải do cậu nhỏ  - Trước hết

Keiran Lee cho biết anh suýt giết bạn diễn trong một cảnh nóng.

Chia sẻ với người dẫn chương trình Ryan Pownall, Keirran cho biết: "Chúng tôi đã quay cảnh nóng hơn 1 tiếng đồng hồ và tất cả đều cố gắng diễn thật tốt. Sau khi kết thúc cảnh quay, mọi thứ vẫn bình thường, tôi vẫn nói chuyện với cô ấy nhưng 2 ngày sau thì tôi nghe tin đó Angela đã trở lại Úc. Cô ấy bị đau bụng và phải đi khám vì ruột thừa bị vỡ do cảnh quay của chúng tôi. Tôi suýt giết cô ấy. Tôi suýt giết bạn diễn của mình".

Sau đó, người dẫn chương trình hỏi nguyên nhân có phải do "dương vật to" của anh không nhưng ngôi sao phim người lớn phủ nhận và cho biết có thể do tư thế quan hệ.

Tuy nhiên, vụ việc không khiến Angela sợ hãi khi sau đó, cặp đôi này đã cùng nhau thực hiện một loạt phim khác. Dù vậy, đó vẫn là một tai nạn đáng nhớ của cả hai người.

Sao phim người lớn khiến bạn diễn suýt chết sau cảnh nóng hơn 1 tiếng, MC thắc mắc liệu có phải do cậu nhỏ  - 2
Sao phim người lớn khiến bạn diễn suýt chết sau cảnh nóng hơn 1 tiếng, MC thắc mắc liệu có phải do cậu nhỏ  - 3

Keiran Lee thông báo rằng Angela White đã phải nhập viện sau khi quay phim cùng nhau lần đầu tiên.

Những rủi ro khi làm việc với các ngôi sao phim người lớn

Trên thực tế, những tai nạn hay sự cố do đóng phim người lớn không phải là hiếm. Dù ngành công nghiệp khiêu dâm được coi là hợp pháp ở một số nơi nhưng đằng sau nó vẫn tồn tại những mặt tối như lạm dụng, bạo lực, mại dâm, buôn bán ma túy, các bệnh tình dục... Tất cả những điều này đều gây nguy hiểm cho diễn viên cả về thể chất lẫn tinh thần.

Các ngôi sao phim nóng có thể phải đối phó với:

Nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV: Diễn viên có thể đối mặt với nguy cơ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, lậu, giang mai, viêm gan B... Một báo cáo năm 2012 tại Los Angeles (Mỹ) cho thấy 28% trong số 168 diễn viên khiêu dâm mắc chlamydia hoặc lậu, hoặc cả hai.

Dù diễn viên có thể sử dụng bao cao su nhưng vẫn có nhiều trường hợp không sử dụng. Trong khi công việc của họ phải “làm việc” với nhiều người nên nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục là rất cao.

Nguy cơ lạm dụng chất kích thích: Lạm dụng rượu và ma túy khá phổ biến trong ngành, đặc biệt là ở các diễn viên nữ. Một số người làm điều này để kiếm tiền mua ma túy, nhưng một số người sử dụng ma túy như một phương tiện để đối phó với căng thẳng, sự kỳ thị và hậu quả cảm xúc của việc nghiện ngập. công việc.

Nguy hiểm từ việc cải thiện cơ thể: Nam diễn viên luôn phải chú ý chăm chút và cải thiện ngoại hình bằng nhiều cách khác nhau. Các sao nữ có thể phải phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, có người nâng ngực quá đà gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các sao nam có thể phải sử dụng thuốc để kéo dài thời gian cương cứng. Điều này có thể khiến họ mất dần ham muốn tình dục và dẫn đến rối loạn cương dương trong tương lai.

Nguy cơ chấn thương thể chất: Mặc dù chấn thương thể chất hiếm khi xảy ra trong phim người lớn, nhưng nhiều người đã bị thương bởi những cảnh tình dục bạo lực. Nhẹ thì có thể bị bầm tím, trầy xước chân tay, nặng hơn có thể tổn thương bộ phận sinh dục, hay trường hợp của Angela White thì bị vỡ ruột thừa.

Rủi ro sức khỏe tâm thần: Các vấn đề sức khỏe tâm thần phổ biến ở các diễn viên phim nóng bao gồm rối loạn căng thẳng sau sang chấn, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và thậm chí là tự tử.

Phát hiện bạn trai có 2 bàn chải đánh răng điện, cô gái nghi ngoại tình nhưng rồi phát hiện sự thật sốc hơn

Cô gái tưởng bạn trai có người khác khi thấy trong nhà có 2 bàn chải đánh răng điện nhưng một lần về sớm phát hiện sự thật còn sốc hơn.

tình dục