Một người đàn ông 40 tuổi ở miền bắc Đài Loan đã độc thân trong 5 năm sau khi gặp một người phụ nữ và nhanh chóng yêu và muốn kết hôn. Khi hai người hẹn hò được 3 tháng, người đàn ông muốn quan hệ tình dục với bạn gái của mình.

Sau khi ôm ấp, ôm hôn nồng nàn để chuẩn bị nhập cuộc, người phụ nữ bất ngờ đẩy người đàn ông ra và ngại ngùng cho biết trước đây làm việc không trong sạch nên không may mắc bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, cô đã hồi phục và vẫn đang theo dõi tình trạng của mình thường xuyên. Cô hy vọng anh sẽ hiểu.

Sắp ân ái, nghe bạn gái thổ lộ bí mật sốc, chàng trai giật mình, mất ngủ cả tháng - 1

Bạn gái mới thừa nhận mình mắc bệnh sùi mào gà, dù điều trị không thấy tái phát khiến nam giới vẫn hoang mang. (Hình minh họa)

Nghe tin này, người đàn ông như sét đánh ngang tai, tuy ngoài mặt nói không sao nhưng trong lòng lại nơm nớp lo sợ lây nhiễm. Người đàn ông cảm thấy mình không còn trẻ nữa, nếu bây giờ kết thúc mối tình này e rằng sẽ không tìm được người phù hợp. Mặt khác, anh luôn lo lắng cho bạn gái, dù đã chữa khỏi sùi mào gà nhưng không có gì đảm bảo là không còn virus.

Những suy nghĩ lặp đi lặp lại khiến người đàn ông hoang mang, lên mạng tra cứu thông tin thì thấy ngay cả việc động chạm vào cơ thể, không xâm phạm cũng có thể lây bệnh nên càng lo lắng. Gần đây em cũng cảm thấy “thằng nhỏ” không còn được như trước, khi thủ dâm độ cứng cũng bị ảnh hưởng.

Vì vậy, người đàn ông quyết định đi khám bác sĩ, và bác sĩ Cheng Weiming đã tiếp anh ta. Sau khi kiểm tra, bác sĩ Cheng Weiming cho biết người đàn ông này mắc chứng rối loạn chức năng tình dục nhưng nguyên nhân không phải do mắc bệnh sùi mào gà mà do tuổi già, áp lực công việc cao, lười vận động và thường xuyên hút thuốc lá. khiến chức năng cương dương của anh kém hơn so với những người cùng lứa tuổi. Kết luận này đã giáng một đòn nặng nề vào tâm lý của người đàn ông.

Sắp ân ái, nghe bạn gái thổ lộ bí mật sốc, chàng trai giật mình, mất ngủ cả tháng - 2
Sắp ân ái, nghe bạn gái thổ lộ bí mật sốc, chàng trai giật mình, mất ngủ cả tháng - 3

Bề ngoài, người đàn ông giả vờ bình tĩnh nhưng bên trong khá hoang mang nên đã đi khám nhưng lại nhận được tin sốc hơn.

Để thoát khỏi các bệnh tình dục, có kiến ​​thức đúng là điều đầu tiên

Bác sĩ Cheng Weiming giải thích rằng mụn cóc sinh dục do vi rút u nhú ở người (HPV) gây ra, lây truyền qua hành vi tình dục, 80% người trưởng thành ở Đài Loan đã tiếp xúc với nó, nhưng nó có thể không lây nhiễm. Nếu vẫn còn lo lắng, điều bạn cần làm là đừng vội chia tay mà hãy tiêm phòng vắc xin HPV.

Bác sĩ Cheng Weiming cũng khuyên nam bệnh nhân nếu yêu nhau và muốn tiến tới hôn nhân thì phải chia sẻ hạnh phúc và khó khăn. Hơn nữa, mụn cóc không phải là bệnh nan y, thay vì đổ lỗi cho quá khứ là không thể cứu vãn, chị em nên chăm sóc bản thân thật tốt, đặc biệt là virus HPV rất có thể liên quan. đến ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Vì vậy, chị em nên tiêm phòng ung thư cổ tử cung định kỳ.

Đối với tình trạng rối loạn cương dương của nam bệnh nhân, bác sĩ Cheng Weiming cho biết ngoài việc thiết lập thói quen tốt, điều hòa căng thẳng và tập thể dục, cũng cần kiểm tra các vấn đề thể chất khác. Không. Chỉ như vậy, bạn mới có thể có một đời sống tình dục viên mãn và hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân.

Đàn ông có vợ đến công ty đòi tự tử 3-4 lần vì lý do khó tin, nhiều đàn ông gặp cảnh này tìm cách trốn tránh

Người đàn ông phải "tự sướng" trước khi đi làm, sau đó anh ta đến công ty giải quyết thêm vài lần khiến bàn tay anh ta thay đổi. Cuối cùng, tìm kiếm sự trợ giúp y tế.

Chuyện khó nói của đàn ông