Chúng ta thường chỉ nghe nói rằng phụ nữ đạt cực khoái giả để thỏa mãn đối tác của họ, nhưng trên thực tế có những trường hợp ngay cả nam giới cũng có thể đạt cực khoái giả.

Tiến sĩ Zeng Baoying, nhà tình dục học kiêm bác sĩ tâm lý người Đài Loan, kể lại trường hợp một cô gái gửi tin nhắn trên mạng xã hội cho bác sĩ để hỏi vấn đề xuất tinh của bạn trai.

Ân ái xong, cô gái phát hiện điều lạ trong chiếc bao cao su bạn trai vừa dùng, sự thật khiến cả hai ngượng chín mặt - 1
Ân ái xong, cô gái phát hiện điều lạ trong chiếc bao cao su bạn trai vừa dùng, sự thật khiến cả hai ngượng chín mặt - 2

Cô gái thắc mắc tại sao bạn trai nói đã xuất tinh nhưng trong túi không có gì. (Hình minh họa)

Theo lời kể của cô gái, trong vài lần quan hệ với bạn trai gần đây, dù cả hai rất chăm chút cho màn dạo đầu nhưng khi “xâm nhập” cô lại cảm thấy bạn trai đã “mềm lòng”. . Lần gần đây nhất cả hai thân mật, bạn trai nói đã xuất tinh nhưng khi cô gái cầm bao lên thì không có gì bên trong. Cô gái hỏi người yêu lý do nhưng anh chỉ nói không biết.

Thế là cô gái quyết định hỏi bác sĩ xem bạn trai mình có vấn đề gì không?

Trên thực tế, cả đàn ông và phụ nữ đều có thể đạt cực khoái giả, chuyên gia Zeng Baoying cho biết. Các cuộc khảo sát và nghiên cứu chuyên nghiệp được thực hiện bởi các quốc gia và tổ chức khác nhau đã chỉ ra rằng hơn 1/4 nam giới đã từng quan hệ tình dục và đạt cực khoái giả.

Ngoài “lên đỉnh” giả tạo, nguyên nhân khiến nam giới không xuất tinh khi quan hệ đôi khi liên quan đến vấn đề thể chất hoặc sử dụng dương vật không đúng cách. Những nguyên nhân này đều là dấu hiệu cảnh báo những bất thường ở cơ quan sinh sản. Tiến sĩ Zeng Baoying cho biết có 6 nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

1. Cơ thể có vấn đề

Bác sĩ giải thích 99% tinh dịch là dịch do túi tinh và tuyến tiền liệt tiết ra, 1% còn lại là tinh trùng. Nếu hai cơ quan sinh dục này bị suy giảm chức năng do tuổi già hoặc bệnh tật, không tiết được tinh dịch thì dù đạt cực khoái sau khi quan hệ, người đàn ông cũng không xuất tinh được.

Tiến sĩ Zeng Baoying cũng đề cập rằng đôi khi vấn đề không nằm ở “nhà máy” sản xuất tinh dịch mà là do ống dẫn tinh bị tắc khiến tinh dịch không thể xuất ra ngoài. Ngoài ra còn có một tình trạng gọi là xuất tinh ngược. Tức là có tinh dịch và ống dẫn tinh không bị tắc nhưng sau khi xuất tinh, tinh dịch đi nhầm đường và tràn vào bàng quang. Nói chung, nếu cơ quan sinh dục có vấn đề gì thì tốt nhất nên đến ngay bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để được thăm khám cụ thể, sau đó tùy trường hợp mà xử lý.

Ân ái xong, cô gái phát hiện điều lạ trong chiếc bao cao su bạn trai vừa dùng, sự thật khiến cả hai ngượng chín mặt - 3

Một vấn đề với cơ quan sản xuất tinh trùng hoặc ống dẫn tinh ngăn cản một người đàn ông xuất tinh. (Hình minh họa)

2. Xuất tinh quá thường xuyên

Tiến sĩ Zeng Baoying chỉ ra rằng điều này sẽ khiến hiệu quả của túi tinh và tuyến tiền liệt giảm đi, thậm chí ngừng hoạt động. Một số người có thể thường xuyên quan hệ tình dục, thủ dâm và giải phóng tinh dịch 2 hoặc 3 lần một ngày.

Mặc dù vẫn có thể cương cứng khi quan hệ tình dục, nhưng các túi tinh và tuyến tiền liệt được "đóng cửa để nghỉ ngơi" và không thể sản xuất tinh dịch. Bác sĩ khuyên lúc này nên nghỉ ngơi ngắn khoảng 3 ngày là có thể sinh hoạt trở lại bình thường như trước.

3. "Ra" quá nhanh

Bác sĩ Zeng Baoying giải thích rằng do quá trình tiết tinh dịch cần có thời gian. Nếu bạn thường xuyên cố gắng “tự sướng” hoặc quan hệ nhanh để đạt cực khoái sẽ khiến cho phản xạ xuất tinh được kích hoạt sớm nhưng tinh dịch lại không được tiết ra nhiều dẫn đến không xuất tinh được. đi ra ngoài.

Để kéo dài thời gian, khi nam giới cảm thấy hưng phấn tình dục cao và muốn “xuất binh” thì nên tạm dừng động tác trước, đợi hưng phấn giảm bớt rồi tiếp tục, lặp lại vài lần để kéo dài thời gian. một chút thì lượng tinh dịch phóng ra sẽ nhiều hơn.

4. Màn dạo đầu quá dài để "lên đỉnh"

Tiến sĩ Zeng Baoying chỉ ra rằng nếu đàn ông hưng phấn trước nhưng "nửa kia" không cảm nhận được thì cần thời gian để ôm, hôn và vuốt ve. Tuy nhiên, nếu thời gian của màn dạo đầu này quá dài sẽ khiến nam giới mệt mỏi với các động tác lặp đi lặp lại và giảm hưng phấn.

Cuối cùng khi các nàng cảm thấy đủ kích thích để chàng nhập cuộc, mặc dù có thể chàng vẫn còn cương cứng và nhiều cảm xúc nhưng sẽ không còn cao trào như trước. Kết quả là, đàn ông phải giả vờ như họ vẫn còn hưng phấn để duy trì sự hưng phấn của bạn tình cho đến khi cuộc ân ái kết thúc. Vì vậy, mặc dù họ nói rằng cực khoái và xuất tinh, nhưng nó thực sự không là gì cả.

Ân ái xong, cô gái phát hiện điều lạ trong chiếc bao cao su bạn trai vừa dùng, sự thật khiến cả hai ngượng chín mặt - 4

Màn dạo đầu quá dài khiến nam giới mất hưng phấn đỉnh cao nên không xuất tinh được. (Hình minh họa)

5. “Cậu nhỏ” không đủ cứng, xuất tinh chậm hoặc không thể xuất tinh dù rất muốn

Có người dù muốn cũng không xuất tinh được là do “dương vật” không đủ cương cứng, hoặc trong lúc quan hệ lúc cương cứng lúc mềm nên khó tích đủ hưng phấn để đạt cực khoái dù rất muốn xuất tinh. , vẫn không thể. Giả sử “cậu nhỏ” đã đủ cứng nhưng cảm giác chưa đạt “cao trào” nên dù muốn cũng không làm được.

Nếu nam giới gặp phải tình trạng này nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để điều trị.

Đang mặn nồng với bạn trai, người phụ nữ gặp sự cố khiến bác sĩ phải thốt lên rằng quá nguy hiểm

Vì quan hệ với bạn trai quá cuồng nhiệt, một phụ nữ ở Đài Bắc, Đài Loan đã bị chảy máu quá nhiều, suýt nguy hiểm đến tính mạng.

bệnh phụ khoa