nfQFT9qB.jpgPhóng to
Một lúc nào đó, những hình ảnh “gần gũi” với người ấy chợt thoáng qua tâm trí bạn. Bạn lập tức đỏ mặt và nhanh chóng che đi vì nghĩ rằng mình thật xấu xí. Không chỉ riêng bạn mà với nhiều người, tưởng tượng hay có những giấc mơ về tình dục luôn bị coi là xấu.

Người ta vẫn cố giấu, gạt hình ảnh đó ra khỏi đầu. Điều đó hoàn toàn sai. Nếu bạn hiểu đúng trí tưởng tượng của mình và biết cách kiểm soát nó, bạn sẽ thấy sức mạnh tiềm ẩn bên trong.

Những giấc mơ khiến bạn "đỏ mặt"

Nằm mơ thấy quan hệ tình dục phản ánh những ham muốn thầm kín, tình yêu và cả những suy nghĩ của chính bạn về cuộc sống. Bạn không thể phủ nhận hoặc loại bỏ những suy nghĩ này khỏi cuộc sống của mình. Nếu bạn thậm chí không nghĩ về nó, thì vào ban đêm, trong giấc ngủ của bạn, nó sẽ xuất hiện, dù chỉ thoáng qua. Đó là bản chất của con người, giống như việc nhìn thấy một đứa trẻ khỏe mạnh hay ốm yếu. Nó phản ánh và hỗ trợ cuộc sống hôn nhân của chính bạn.

Đổ nước vào cốc của bạn

Về bản chất, những tưởng tượng này sẽ duy trì, bảo vệ và gia tăng ham muốn của bạn. Nhiều người kiềm chế bản thân khỏi những suy nghĩ này. Lâu dần, họ mất đi ham muốn. Hãy coi dục vọng như một cốc nước, hãy tưởng tượng như một bình nước. Nếu bạn không rót nước vào cốc, nó sẽ cạn dần khi bạn uống.

Nếu bạn không tự “thư giãn” thì dần dần sẽ mất đi ham muốn. Khi bạn bắt đầu suy nghĩ, cơ thể bạn bật đèn xanh, sẵn sàng cho một đêm mặn nồng trước khi những ham muốn thực sự trỗi dậy. Mối quan hệ vợ chồng bắt nguồn từ sự kích thích trong não bộ. Nghĩ về nó có nghĩa là bạn đang mở cánh cửa cho nó, cho phép sự hài hòa trở nên nổi bật.

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy, nhờ vậy mà nhiều người đã lấy lại được cảm xúc hạnh phúc khi chồng hơi vụng về trong chuyện này. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy ngại ngùng hoặc không thoải mái khi ở bên chồng mình, quá trình hình dung sẽ giúp bạn cởi mở hơn.

Bài tập hỗ trợ cho cặp đôi

Đầu tiên, điều chỉnh nhiệt độ trong phòng sao cho phù hợp, ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp. Mở nhạc trữ tình hoặc hòa tấu, âm thanh đủ nghe. Ngồi trên giường của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất, hít một hơi thật sâu và thở ra từ từ. Nhẹ nhàng xoay các ngón chân của bạn, sau đó lắc nhẹ các ngón chân, bàn tay và cơ thể của bạn. Nhắm mắt lại, để những hình ảnh trong đầu chạy loanh quanh rồi tự sắp xếp lại cho rõ ràng. Thư giãn tâm trí của bạn với những suy nghĩ này. Yêu cầu anh ấy luyện tập với bạn để củng cố mối quan hệ của bạn.