Với thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng và công nghệ tiên tiến nhất Nhật Bản, TPBVSK Japa Kids được ví như bảo bối nuôi con cao lớn khỏe mạnh của bố mẹ.

Món ngon cho bé từ Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là quốc gia nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, cung cấp dinh dưỡng chất lượng hàng đầu thế giới. Đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ em. Japa Kids - TPBVSK nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản là điển hình của hiệu quả và chất lượng.

Siro ăn ngon Japa Kids của TPBVSK nhập khẩu chính thức từ Nhật Bản có gì đặc biệt?  - Ảnh 1 .

Japa Kids chứa 6 thành phần chính bao gồm sữa ong chúa, L Lysine và Vitamin nhóm B 1 2 3 6 tác động trực tiếp đến vị giác, kích thích thèm ăn nhanh chóng. Thành phần được chiết xuất từ ​​các nguyên liệu hữu cơ sạch 3 Không: Không Gluten - Không GMO - Không thuốc trừ sâu an toàn cho bé. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng TPBVSK Japa Kids mỗi ngày.

Công nghệ Nhật Bản tiên tiến

TPBVSK Japa Kids được các bậc phụ huynh Nhật Bản tin dùng bởi công nghệ bào chế và sản xuất tiên tiến - Công nghệ siro không nước. Đây được coi là công nghệ hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm dành cho trẻ em bởi ưu điểm về độ hòa tan, khả năng hấp thu dinh dưỡng cao, phù hợp với thể trạng của trẻ.

Công nghệ siro không tách nước, không tách lớp, đảm bảo TPBVSK Japa Kids có độ đặc, không phân tầng các thành phần bên trong. Đây là một trong những lý do thuyết phục các bậc cha mẹ Việt Nam tin dùng TPBVSK Japa Kids cho con em mình.

Siro ăn ngon Japa Kids của TPBVSK nhập khẩu chính thức từ Nhật Bản có gì đặc biệt?  - Ảnh 2.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản

3 tác động cùng lúc, giải quyết triệt để chứng biếng ăn

Với thành phần tự nhiên, TPBVSK Japa Kids chứng minh hiệu quả vượt trội nhờ 3 tác động song song đối với tình trạng biếng ăn ở trẻ:

1. Kích thích vị giác, hỗ trợ ăn ngon miệng, tạo hứng thú ở trẻ.

2. Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình tiêu hóa ở trẻ.

3. Tăng cường hấp thu 4 nhóm chất dinh dưỡng: Chất bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, phù hợp với trẻ biếng ăn, chậm lớn do tiêu hóa kém

hiệu quả đã được chứng minh

TPBVSK Japa Kids được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và phân phối chính thức tại Việt Nam. Bố mẹ hoàn toàn tin tưởng lựa chọn TPBVSK Japa Kids cho bé yêu của mình.

Siro ăn ngon Japa Kids của TPBVSK nhập khẩu chính thức từ Nhật Bản có gì đặc biệt?  - Ảnh 3.

Hàng nghìn cha mẹ tin dùng TPBVSK Japa Kids cho con mỗi ngày

Với hương vị siro trái cây thơm ngon kết hợp với thành phần sữa ong chúa dịu ngọt, TPBVSK Japa Kids được trẻ em nhiều quốc gia yêu thích và tin dùng. Bố mẹ hãy bổ sung cho con mình TPBVSK Japa Kids 15ml mỗi ngày để cải thiện hệ tiêu hóa của con mình nhé.

TPBVSK Japa Kids – Hỗ trợ tiêu hóa, ăn ngon miệng

Công ty TNHH Prolife Việt Nam

Hotline: 0815801111

Website: https://japakids.com.vn/

Nhà phân phối: Công ty TNHH Prolife Việt Nam

Địa chỉ: Ngõ 8 Cầu Bươu, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

https://afamily.vn/siro-an-ngon-tpbvsk-japa-kids-nhap-khau-chinh-thuc-nhat-ban-co-gi-dac-biet-20220316123653531.chn