Lần đầu tiên, một thương hiệu sức khỏe được “đặt cùng bàn cân” trên trường quốc tế với các “ông lớn” như Viettel, VNPT, FPT, DHL…

Mới đây, Giải thưởng Stevie Châu Á - Thái Bình Dương 2022 (Asia - Pacific Stevie Awards 2022) đã công bố kết thúc giai đoạn khởi nghiệp sau khi bình chọn và ghi danh hàng trăm sản phẩm đột phá trong năm 2022. Đáng chú ý trong đó, duy nhất chỉ có duy nhất thương hiệu Soki Tium đại diện Việt Nam có mặt. được đề cử ở hạng mục Giải thưởng cho sự đổi mới trong lĩnh vực sức khỏe & thể chất.

Soki Tium - Điểm sáng thương hiệu Việt được vinh danh tại Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - Ảnh 1.

Soki Tium là "gương mặt đại diện" của Việt Nam trong hạng mục Giải thưởng Sáng tạo trong lĩnh vực Sức khỏe & Hạnh phúc

Cùng với các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực khác, lọt vào danh sách rút gọn của giải thưởng là một vinh dự và sự kiểm tra khắt khe không hề dễ dàng đối với Soki Tium. Để làm được điều này, thương hiệu Việt giúp bé ngủ ngon phải vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe như tính sáng tạo, đổi mới, thân thiện và những giá trị thiết thực với cộng đồng.

Tại thị trường Việt Nam, Soki Tium được biết đến là dòng sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho trẻ với thành phần từ sữa bao gồm: Đạm sữa Lactium và sữa non Colostrum. Đặc biệt, Soki Tium vẫn đang nỗ lực là một trong những người tiên phong trong việc chinh phục ước mơ xây dựng thói quen ngủ tự nhiên và chuẩn mực cho trẻ. Chính công thức quá khác biệt so với “phần còn lại” của thị trường đã giúp Soki Tium dễ dàng thuyết phục ban giám khảo về các tiêu chí đổi mới của mình.

Soki Tium - Điểm sáng thương hiệu Việt được vinh danh tại Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - Ảnh 2.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki-Tium: Một công thức khác là giải pháp cho một "bài toán" sáng tạo

Cùng với đó, thương hiệu chăm sóc giấc ngủ cho bé cũng đã trải qua 7 năm có mặt trên thị trường để chứng minh những giá trị thiết thực mà nó mang lại cho cộng đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, Soki Tium đang sở hữu hơn 300.000 khách hàng là các bà mẹ có con bị rối loạn giấc ngủ. Trong đó, 92% người đã phản hồi hài lòng về tác dụng mà sản phẩm mang lại.

Đặc biệt, bên cạnh những giá trị cam kết với người tiêu dùng về một giấc ngủ đúng - đủ - đều, nhãn hàng Soki Tium hướng đến việc phát triển nền tảng toàn diện cho trẻ và cung cấp các dưỡng chất cần thiết. cho một cơ thể khỏe mạnh.

Đại diện nhãn hàng Soki Tium - TGĐ Lê Huy Mạnh cho biết: "Về bản chất, Soki Tium là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Trong đó, công thức sản phẩm do các chuyên gia dược phẩm Pharvina nghiên cứu và phát triển, nguồn nguyên liệu và thành phần là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Ingredia – Pháp, được chuyển giao công nghệ và dây chuyền sản xuất từ ​​Pháp, mang đến Việt Nam một sản phẩm mới giúp bé ngủ ngon, hiệu quả và an toàn.”

Soki Tium - Điểm sáng thương hiệu Việt được vinh danh tại Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - Ảnh 3.

Soki Tium là kết quả nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế

Ra đời từ năm 2015, Soki Tium ngày càng khẳng định được chất lượng của mình, là một trong những “bí quyết” gối đầu giường của hầu hết các bà mẹ Việt. Sản phẩm đã và đang nhận được sự đánh giá cao sau những trải nghiệm của người tiêu dùng.

Soki Tium là một trong những thương hiệu Việt Nam hiếm hoi nhận được đề cử tại Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2022. Đây không chỉ đơn thuần là minh chứng cho chất lượng sản phẩm mà còn góp phần khẳng định danh tiếng. của thương hiệu sức khỏe Việt Nam trên trường quốc tế.

Stevie Awards là giải thưởng được thành lập từ năm 2002 với mục đích tôn vinh những sáng tạo đổi mới của các cá nhân, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho cộng đồng. Tạp chí The New York Post - Mỹ từng so sánh Stevie Awards là “Giải Oscar dành cho giới kinh doanh” và là “giải thưởng danh giá nhất thế giới dành cho cộng đồng doanh nghiệp”.

Ra đời từ năm 2002, Stevie Awards được biết đến là giải thưởng thường niên uy tín nhất thế giới dành cho cộng đồng doanh nghiệp. Giải thưởng đánh giá và thúc đẩy tính sáng tạo, đổi mới trong quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của một tổ chức, doanh nghiệp nhằm tôn vinh, ghi nhận những thành tích và đóng góp tích cực của tổ chức, doanh nghiệp. cá nhân trên toàn thế giới.

Hội đồng giám khảo của giải thưởng là nhiều chuyên gia, nhà quản lý đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Ấn Độ, Australia, Canada, Mỹ… Vì vậy, các sản phẩm tham gia đều phải trải qua vòng xét duyệt. và tiêu chuẩn. nhu cầu của nhiều vùng, lãnh thổ.

Soki Tium - Điểm sáng thương hiệu Việt được vinh danh tại Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - Ảnh 4.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharvina

Địa chỉ: Lô CN5, Cụm CN vừa và nhỏ, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, TP Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://sokitium.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup

Link đặt hàng trực tuyến:

https://shopee.vn/sokitiumvn?categoryId=100632&itemId=3834674437

Hotline: 18009258

Trẻ em dưới 2 tuổi tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc bác sĩ trước khi sử dụng.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

https://afamily.vn/soki-tium-diem-sang-thuong-hieu-viet-duoc-vinh-danh-tai-asia-pacific-stevie-awards-2022-20220401173738136.chn