Hành động này không chỉ thể hiện tốc độ tiêu thụ sản phẩm đều đặn mà còn thể hiện quyết tâm “tiến quân” ​​ra thị trường quốc tế, hiện thực hóa lý tưởng “giấc ngủ chuẩn” cho trẻ em toàn cầu.

Với quy mô đầu tư lớn, đây là một trong những nhà máy công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em với dây chuyền sản xuất hiện đại từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Sao chép….

Sau khi xuất hiện tại Hội thảo “Thị trường HALAL Đông Nam Á – Nam Á – Nam Thái Bình Dương” do Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức và được các chuyên gia Nhật Bản đánh giá, với mức giá cao ngang ngửa sản phẩm Đối với các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, Soki Tium một lần nữa được chào đón khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng nuôi con bằng sữa mẹ.

Soki Tium xây nhà máy 10 tỷ, cố đốt giai đoạn để tiến ra thị trường quốc tế - Ảnh 1.

Hình ảnh ấn tượng của Soki Tium trên tạp chí đặc biệt Vetter Japan

Vì vậy, Soki Tium quyết định đầu tư thêm vốn vào nhà máy Dược phẩm Pharvina - đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất Soki Tium. Mục tiêu của đợt tăng vốn này nhằm nâng cao năng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu cung ứng sản phẩm cho thị trường trong nước với khát vọng Tiên phong xây dựng giấc ngủ chuẩn cho trẻ em Việt Nam và cung ứng đủ cho thị trường. Đông Nam Á, Nhật Bản và các nước tiềm năng khác.

Soki Tium xây nhà máy 10 tỷ, cố đốt giai đoạn để tiến ra thị trường quốc tế - Ảnh 2.

Ông Lê Huy Mạnh - Giám đốc thương hiệu Soki Tium cho biết: “Mục tiêu đến năm 2022 của Soki Tium là mang đến cho thế giới “giấc ngủ chuẩn cho trẻ em”.

Dược phẩm Pharvina là một trong Top 100 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam. Để đạt được thành tích này, Pharvina đã trang bị đầy đủ hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, khép kín được chuyển giao trực tiếp từ các nước hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Pháp… Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của nhà máy giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao với 60% là dược sĩ và 40 % cử nhân và kỹ sư.

Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất Soki Tium tại nhà máy là: Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyển giao công nghệ từ Pháp, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ tập đoàn Ingredia uy tín hàng đầu thế giới. giới tính. quy trình bảo quản, vận chuyển đạt tiêu chuẩn GSP. Không khó hiểu khi Soki Tium là sản phẩm Việt đạt đến “tầm cỡ” châu Âu.

Soki Tium xây nhà máy 10 tỷ, cố gắng đốt cháy giai đoạn để tiến ra thị trường quốc tế - Ảnh 3.

Soki Tium được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, khép kín trong nhà máy đạt chuẩn GMP

Trước khi sản xuất, toàn bộ bao bì được kiểm tra kỹ lưỡng, hoàn toàn không có vết kim, không rách và không có bụi cơ học trên bề mặt. Tiêu chuẩn vi sinh cũng được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo không có vi khuẩn gây bệnh. Soki Tium là một trong số ít thương hiệu sở hữu chứng nhận GMP và ISO 9001:2015 về chất lượng bao bì.

Nhờ sự tỉ mỉ trong từng “đường kim mũi chỉ”, người tiêu dùng dễ dàng cảm nhận được sự cao cấp ngay khi chạm tay vào bao bì sản phẩm. Chất liệu film tráng nhôm không chỉ cản sáng, chống thấm nước giúp bảo vệ tốt mà còn mang đến vẻ cứng cáp, hiện đại cho từng bao bì sản phẩm. Ngoài ra, Soki Tium còn được đối tác và người tiêu dùng đánh giá cao nhờ bao bì thân thiện với thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường.

Soki Tium xây nhà máy 10 tỷ, cố gắng đốt cháy giai đoạn để tiến ra thị trường quốc tế - Ảnh 4.

Bao bì lá nhôm kháng khuẩn Soki Tium không chỉ cản sáng mà còn mang đến sự cứng cáp, hiện đại cho sản phẩm.

Việc tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy đánh dấu bước tiến quan trọng của Soki Tium trong chiến lược mở rộng toàn cầu, sau hàng loạt dự án táo bạo với nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới như bắt tay với DSM Thụy Sĩ, nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu thế giới mang đến sự tươi mới. Thế hệ D3 về Việt Nam, hợp tác với tập đoàn Yakult (Nhật Bản) để đưa nguồn chất xơ cao cấp hàng đầu thế giới vào sản phẩm của công ty liên doanh với Gnosis by Lesaffre (Ý) - nhà sản xuất Vitamin K2. của Châu Âu đến Việt Nam.…

Trong lần tăng vốn này, CEO Lê Huy Mạnh - đại diện thương hiệu cũng chia sẻ những kỳ vọng cho bước tiếp theo: "Việc tiếp tục đầu tư này chỉ là bước đầu tiên trong hành trình vươn ra thế giới của Soki Tium. Chúng tôi muốn hoạt động sản xuất phải đi đầu, luôn sẵn sàng để đáp ứng ngay lập tức khi “thị trường mới” có nhu cầu, chúng tôi sẽ nỗ lực để thực hiện những khoản đầu tư tiếp theo lớn hơn nữa, điều đó chứng tỏ rằng những nỗ lực và lý tưởng của chúng tôi với tư cách là những con người Soki Tium đã được đền đáp và đơm hoa kết trái…”

Mỗi hộp Soki Tium được tạo nên từ tâm huyết của các chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm Pharvina. Nguyên liệu làm nên sản phẩm được chọn lọc từ những chú bò được chăn thả tự nhiên, không sử dụng hormone tăng trưởng, đáp ứng các tiêu chí xanh, sạch và hữu cơ. Đây là cách sống bền vững của con người trong thế giới tương lai.

Soki Tium xây nhà máy 10 tỷ, cố đốt giai đoạn để tiến ra thị trường quốc tế - Ảnh 5.

Thông tin liên hệ: Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina

Địa chỉ: Lô CN5, Cụm CN vừa và nhỏ, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, TP Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://sokitium.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup

Link đặt hàng trực tuyến:

https://shopee.vn/sokitiumvn?categoryId=100632&itemId=3834674437

Hotline: 18009258

*** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

https://afamily.vn/soki-tium-xay-dung-nha-may-10-ty-no-luc-dot-chay-giai-doan-tien-ra-thi-truong-quoc-te-20220304112304955. chn