Thời tiết Sài Gòn hôm nay rất thích hợp để đưa các bé đi biển. Tiểu thư suchin, con gái Cường Đô la cũng được bố mẹ đưa đi du lịch, tận hưởng không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên. Một trong những hoạt động yêu thích của cô là bơi lội. Ngoài những phụ kiện như kính râm, bikini, món đồ không thể thiếu của Suchin chính là chiếc phao bơi.

Phao bơi ngày nay không chỉ được dùng để giúp bảo vệ an toàn cho bé yêu mà còn là công cụ sống ảo tuyệt vời. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phao bơi với nhiều mức giá và hãng sản xuất khác nhau, hãy cùng xem Cường Đô La và Đàm Thu Trang sắm cho con gái như thế nào nhé.

Chiếc phao giống lâu đài mà Thatin sử dụng được gọi là Phao bơi trên sân thượng. Sản phẩm dày dặn, chắc chắn, có mái che nắng giúp che nắng cho đầu bé mà giá chỉ 209.000 VNĐ.

Pretty suchin tự tin bơi trên phao cứu sinh.

Suchin dùng phao bơi như công chúa mà giá siêu rẻ, mách mẹ loạt phao cho bé gái hè này - Ảnh 2.

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể lựa chọn một số mẫu phao bơi cho bé gái cực phong cách, nữ tính và giá cả phải chăng dưới đây.

1. Phao bơi hình thú

Phao bơi luôn là vật dụng không thể thiếu trong quá trình học bơi của trẻ, vì vậy việc lựa chọn phao bơi phù hợp với trẻ về kích thước cũng như độ tuổi là vô cùng quan trọng. Chiếc phao không chỉ giúp bé thoải mái hơn khi học bơi mà với chiếc phao ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ giúp bé có hứng thú hơn trong việc học bơi.

Phao bơi mẫu mới 2020 có 3 hình để mẹ lựa chọn cho bé: cá sấu xanh, ngựa một sừng đáng yêu, lạc đà trắng ngộ nghĩnh với chất liệu bền đẹp, không phai màu, an toàn tuyệt đối cho bé. Baby, thích hợp cho bé 3-6 tuổi. Giá sản phẩm là 90.000 VNĐ.

Suchin dùng phao bơi như công chúa mà giá siêu rẻ, mách mẹ loạt phao cho bé gái hè này - Ảnh 3.
Suchin dùng phao bơi như công chúa mà giá siêu rẻ, mách mẹ loạt phao cho bé gái hè này - Ảnh 4.

2. Phao tròn hồng hạc

Kích thước: 99x89x71cm, độ dày phao 0.25mm, màu hồng có ánh vàng rất nổi bật, lấp lánh dưới ánh sáng. Vòng tập bơi cho bé từ 9 tuổi trở lên, giá 270.000 VNĐ.

Suchin dùng phao bơi như công chúa mà giá siêu rẻ, mách mẹ loạt phao cho bé gái hè này - Ảnh 5.
Suchin dùng phao bơi như công chúa mà giá siêu rẻ, mách mẹ loạt phao cho bé gái hè này - Ảnh 6.

3. Phao bơi cho bé có tán

Phao chân là sản phẩm mới của năm 2022. Bé sẽ rất thoải mái khi ngồi trên phao. Diện tích hình tròn lớn tạo sự ổn định trên mặt nước. Dây nhảy mềm không cản trở chuyển động của chân. Hai buồng khí làm tăng độ an toàn của phao.

Phao có mái che trên đầu giúp bé tránh nắng. Trong vòng tròn này, bé sẽ cảm thấy sẵn sàng khám phá biển rộng, và bố mẹ sẽ không phải lo lắng về sự an toàn của bé. Sản phẩm có giá 250.000 VNĐ.

Suchin dùng phao bơi như công chúa mà giá siêu rẻ, mách mẹ loạt phao cho bé gái hè này - Ảnh 7.
Suchin dùng phao bơi như công chúa mà giá siêu rẻ, mách mẹ loạt phao cho bé gái hè này - Ảnh 8.

4. Phao bơi ngựa thần nhiều màu cho bé

Chất liệu: Vinyl cao cấp. Phao có thiết kế hình chú ngựa khổng lồ nhiều màu sắc, có quai xách và gác chân an toàn cho bé khi vui chơi dưới nước. Tải trọng lên đến 40kg, trọng lượng đóng gói 0.9kg. Sản phẩm phù hợp cho bé trên 3 tuổi, giá là 500.000 VNĐ.

Suchin dùng phao bơi như công chúa mà giá siêu rẻ, mách mẹ loạt phao cho bé gái hè này - Ảnh 9.
Suchin dùng phao bơi như công chúa mà giá siêu rẻ, mách mẹ loạt phao cho bé gái hè này - Ảnh 10.
Suchin mặc phao bơi như công chúa mà giá siêu rẻ, mách mẹ loạt phao cho bé gái hè này - Ảnh 11.
https://afamily.vn/suchin-dung-phao-boi-nhu-nang-cong-chua-nhung-gia-sieu-hat-de-mach-me-loat-phao-cho-be-gai-dieu- da-trong-anh-day-20220310130927909.chn