Sáng 13/4, toàn bộ trẻ mầm non đã đi học trở lại sau một năm học trực tuyến tại nhà. Các con hào hứng có, khóc có, có… nhưng dần dần các con sẽ quen với môi trường với thầy cô, bạn bè mới.

Điều đáng lo nhất là tình cảm của cha mẹ. Trong khi một số vẫn còn lo lắng con mình sẽ bị ốm hay căng thẳng khi mới đến trường, thì hầu hết đều chia sẻ rằng họ cảm thấy hạnh phúc khi được “thoát” khỏi những trách nhiệm nặng nề trong một năm qua. Người chia sẻ tranh thủ đi ăn tô bún bò, nhâm nhi ly cà phê, người khác tận hưởng cả ngày chỉ ngủ để tự thưởng cho mình.

Nhưng cũng vì thế mà có nhiều tình huống hài hước xảy ra như trường hợp của gia đình chị Sophia Nguyễn dưới đây. Bà mẹ trẻ tâm sự, chồng cô đang tận hưởng sự tự do sau chuỗi ngày làm bảo mẫu nhưng sự ăn mừng này hơi quá đà.

Mừng hết khổ khi con đi học lại, ông bố trẻ uống rượu mừng, đón con lúc 7h tối và hỏi một câu khiến vợ chết ngất - Ảnh 1.

Câu chuyện không biết nên khóc hay nên cười!

Để ăn mừng sự kiện quan trọng này, chồng của Sophia đã tự thưởng cho mình một ly rượu. Nhưng do say rượu nên ông bố trẻ đã quên đón con trai. Mãi đến 7 giờ tối, chồng của Sophia mới xuất hiện và thú nhận: “Tôi đang ở trường và không còn ai cả. Tôi có thể có ai đó đón tôi không?. Khỏi phải nói, bà mẹ trẻ đã vô cùng tức giận.

Dưới phần bình luận, ai cũng đồng cảm nhưng không khỏi bật cười trước gia đình nhỏ. Vào ngày đầu tiên của cha mẹ giải phóng, nó là như thế này: "Quỳ xuống, chưa bao giờ gặp trường hợp kinh điển như thế này", "Rơi trường hợp đó là hét lên, lần nào đón con cũng quên", "5h30 hết rồi mà mới 7h. người cha tốt"...

Chia sẻ thêm về tình huống cười ra nước mắt, Sophia bộc bạch: “Chồng đi học gọi điện về liên tục nhưng tôi không nghe, còn ngây thơ hỏi ai đón con”.

Không chỉ bà mẹ trẻ, nhiều phụ huynh khác cũng giật mình quên cả thời gian đón con vì đã một năm trôi qua. Có ông bố sợ quên còn cẩn thận dán giấy tờ khắp nhà. Đây là những câu chuyện khiến bố mẹ không biết nên khóc hay nên cười.

Mừng quá đau khổ khi con đi học lại, ông bố trẻ uống rượu mừng, đón con lúc 7h tối và hỏi một câu khiến vợ chết ngất - Ảnh 2.

Như thế này thì quên cũng được. Ảnh: Beatvn.

Mừng hết khổ khi con đi học lại, ông bố trẻ uống rượu mừng, đón con lúc 7h tối và hỏi một câu khiến vợ chết ngất - Ảnh 3.

Nhưng vẫn có thể quên được mới là... lạ. Ảnh: Beatvn.

https://afamily.vn/sung-suong-vi-thoat-kho-khi-con-quay-lai-truong-hoc-bo-tre-nhau-an-mung-toi-ben-7h-toi-moi- loc-coc-don-con-lai-con-hoi-1-cau-lam-vo-ti-ngat-20220414011228547.chn