Nhưng liệu điều này có chính xác và hầu hết đàn ông và phụ nữ có thực sự được hưởng lợi từ thói quen đi tiểu trước hoặc sau khi quan hệ tình dục?

1. Chuyên gia nói gì?

Tiến sĩ Dhivya R., chuyên gia tư vấn Sản phụ khoa, Bệnh viện Kauvery, Bengaluru (Ấn Độ), khuyên bạn nên đi tiểu cả trước và sau khi quan hệ. Lý do là nếu bạn có nước tiểu trong bàng quang khi quan hệ tình dục, vi khuẩn được đẩy vào bên trong có thể phát triển, đặc biệt nếu bạn không đi tiểu ngay sau khi quan hệ.

Tại sao nên đi tiểu trước và sau khi quan hệ tình dục?  - Ảnh 1 .

2. Lợi ích của việc đi tiểu trước khi quan hệ là gì?

Nhiều phụ nữ và nam giới cảm thấy muốn đi tiểu trước khi giao hợp vì những lý do khác ngoài việc ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI), đặc biệt là để đạt khoái cảm. Thật hợp lý khi đi tiểu trước khi tham gia vào hoạt động tình dục từ góc độ niềm vui. Một số người cảm thấy muốn đi tiểu khi họ sắp đạt cực khoái, điều này khiến họ phải chú ý đến bàng quang của mình. Nó ngăn mọi người trải nghiệm cực khoái.

3. Tăng khoái cảm

Làm trống bàng quang trước có thể giúp giảm bớt lo lắng về việc đi tiểu. Phụ nữ cảm thấy muốn đi tiểu ngay trước khi đạt cực khoái, vì vậy bàng quang trống rỗng có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc ngăn chặn cực khoái và cảm giác thoải mái.

4. Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Người ta có thể tận hưởng màn dạo đầu trong một khoảng thời gian dài hơn mà không phải dừng lại để đi tiểu vì đã đi tiểu trước khi quan hệ tình dục.

5. Trao đổi với bác sĩ nếu cần thiết

Hầu hết các hệ thống miễn dịch của phụ nữ chống lại vi trùng gây nhiễm trùng tiểu một cách hiệu quả. Do đó, nếu có thể, hãy đi tiểu sau khi giao hợp. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên bị nhiễm trùng tiểu, hãy nói chuyện với bác sĩ về các biện pháp phòng ngừa thích hợp để giảm nguy cơ mắc bệnh khi quan hệ tình dục.

Theo Thời báo Ấn Độ