Không hề có sự ràng buộc giữa trẻ em và thú cưng, đó là một tình bạn ngọt ngào, trong sáng khiến ai nhìn vào cũng phải "tan chảy". Tình bạn với một con vật cưng mang lại rất nhiều niềm vui cho một đứa trẻ. Trên tất cả, mối quan hệ này dạy cho trẻ em thế nào là tình bạn, lòng tốt và sự đồng cảm.

Tình bạn đẹp giữa chú chó Raven và chú chó Jack

Raven và Jack có một tình bạn mà ai cũng ngưỡng mộ. Có Jack bên cạnh, cuộc sống của Raven luôn tràn ngập niềm vui và sự ngọt ngào. Còn gì tuyệt vời hơn khi có một người bạn trung thành ở bên cạnh, cùng sẻ chia kẹo ngọt và tận hưởng vô số trải nghiệm khác nhau trong cuộc sống như Jack.

Raven và Jack có một tình bạn đẹp.

Nhiếp ảnh gia Robin Chavez Brazill đã ghi lại tất cả những cảm xúc ngọt ngào về tình bạn của Raven và Jack trong một loạt ảnh vui nhộn và ấm áp. Trong suốt những năm đầu đời của Raven, sự hiện diện của người bạn 4 chân này đã gợi lại cho cô vô số kỷ niệm.

tan chảy tại

Tuổi thơ của Raven thật hạnh phúc khi có Jack bên cạnh.

Đối với người lớn, đôi khi sự phá phách, quấy khóc, cáu gắt của trẻ có thể khiến họ đau đầu. Tuy nhiên, khi có thêm người bạn 4 chân, gia đình như có thêm một người để chia sẻ, giúp đỡ trong việc chăm sóc em bé.

Bé rất thích chơi với những người bạn 4 chân của mình, cả hai có thể chơi với nhau cả ngày mà không thấy mệt.

Tình bạn ngọt ngào với người bạn 4 chân.

Trong những bức ảnh mà nhiếp ảnh gia Robin ghi lại, người ta không khỏi trầm trồ trước sự dễ thương của Raven và Jack. Dường như trong mọi khoảnh khắc của Raven, Jack đều ở bên cạnh anh.

Chú chó nhỏ Jack luôn vui vẻ hợp tác với chủ nhân Raven của mình. Cả hai cùng nhau chơi đùa, ăn uống, ca hát, nhảy múa... Jack không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào với Raven trong quá trình lớn lên của cô.

tan chảy tại

Chó, mèo sẽ là những người bạn đặc biệt, khó quên trong tuổi thơ của mỗi người.

Ai lớn lên cùng người bạn 4 chân bên cạnh chắc chắn sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ. Chó, mèo sẽ là những người bạn đặc biệt, khó quên trong tuổi thơ của mỗi người. Còn gì tuyệt vời hơn khi có một người bạn luôn bên cạnh, chơi với bạn mỗi ngày. Đối với một đứa trẻ, đơn giản là chúng cần một người bạn như vậy.

Nguồn: Brightside

https://afamily.vn/tan-chay-truoc-tinh-ban-ngot-lim-cua-be-gai-va-chu-cho-nho-bat-ky-dua-tre-nao-cung-deu- muon-co-mot-nguoi-ban-4-chan-nhu-the-nay-20220315091344529.chn