Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Tăng Thanh Hà còn là một bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ tuyệt vời. Kể từ khi kết hôn và sinh con, cô rút lui hẳn khỏi làng giải trí, tập trung chăm sóc và nuôi dạy con cái. Cả ba đứa trẻ Richard, Chloe và Mason đều được kỳ vọng sẽ trở thành những đứa trẻ thông minh, hiểu chuyện và cực kỳ tài năng dưới sự dìu dắt của cha mẹ.

Tăng Thanh Hà nổi tiếng là bà mẹ yêu con hết mực. Mỗi khi nhắc đến các con, bà thường nói những lời yêu thương, trân trọng và cảm ơn vì đã có mặt trên cõi đời này. Vì vậy, cô luôn dành những gì tốt nhất cho con, từ việc vui chơi, ăn uống, đồ dùng...

Ai cũng biết Hà Tăng khéo tay thế nào, cô là "siêu đầu bếp" của gia đình với hàng loạt món ăn ngon được bài trí công phu, tỉ mỉ không thua gì nhà hàng 5 sao. Không chỉ vậy, bà mẹ 3 con còn hóa thân thành thợ làm bánh chuyên nghiệp khi tự tay chuẩn bị bánh sinh nhật cho con. Trưa 15/3, trên Instagram cá nhân, Hà Tăng vừa chia sẻ thành quả làm bánh mừng con gái thứ hai Chloe tròn 5 tuổi.

Bánh được trang trí rất bắt mắt, đẹp không thua kém thợ chuyên nghiệp. Điều đặc biệt là dù là con gái nhưng Chloe lại tỏ ra rất thích thú với việc lắp ghép lego. Chính vì thế Hà Tăng chiều con bằng cách trang trí nhân vật cô bé yêu thích, không quên chiếc bánh cũng mang sắc hồng nữ tính, đáng yêu.

Tăng Thanh Hà khoe bánh sinh nhật tự tay làm cho con gái, nhìn cách trang trí là biết cô yêu con nhường nào!  - Ảnh 1 .

Bánh kem mừng con gái Chloe tròn 5 tuổi.

Không chỉ vậy, người hâm mộ còn phát hiện ra rằng mỗi năm Hà Tăng sẽ trang trí một nhân vật hoạt hình theo sở thích của các bé. Có người mẹ vừa tâm lý, vừa đảm đang như thế này, hỏi sao các con nhà Hà Tăng - Louis Nguyễn chỉ thích đồ ăn nhà làm, mẹ vào bếp chờ đợi.

Tăng Thanh Hà khoe bánh sinh nhật tự tay làm cho con gái, nhìn cách trang trí là biết cô yêu con nhường nào!  - Ảnh 2.

Chiếc bánh Hà Tăng làm cho con trai Richard.

Tăng Thanh Hà khoe bánh sinh nhật tự tay làm cho con gái, nhìn cách trang trí là biết cô yêu con nhường nào!  - Ảnh 3.

Mỗi năm sẽ là một nhân vật khác nhau tùy theo sở thích của bạn.

Tăng Thanh Hà khoe bánh sinh nhật tự tay làm cho con gái, nhìn cách trang trí là biết cô yêu con nhường nào!  - Ảnh 4.

Khi Chloe 3 tuổi, cô ấy có một chiếc bánh rất đẹp.

Tăng Thanh Hà khoe bánh sinh nhật tự tay làm cho con gái, nhìn cách trang trí là biết cô yêu con nhường nào!  - Ảnh 5.

Một siêu phẩm khác của mẹ Hà Tăng.

https://kenh14.vn/ha-tang-khoe-thanh-qua-hi-huc-lam-banh-kem-cho-chau-ngoa-ty-phu-cach-trang-tri-la-biet-me- bim-tam-ly-20220315105230908.chn