Có một điều mà nhiều cặp đôi phải công nhận rằng sau khi kết hôn, số lần họ nhìn lại ảnh cưới đếm trên đầu ngón tay, thậm chí không một lần. Nhưng sắp cưới rồi, cô dâu nào lại không muốn có một bộ ảnh lung linh nhớ đời đúng không nào? Nhưng khi con chào đời, nhiều bậc cha mẹ phải vội vàng đi chụp ảnh cưới.

Lý do là vì bé sẽ cảm thấy rất tủi thân và tổn thương vì bố mẹ đi chụp ảnh đẹp, mặc đồ lộng lẫy, vui vẻ hạnh phúc mà không mời… mời bé. Thế thôi nhưng con cái ngày nào cũng đòi, dù có giải thích thế nào chúng vẫn hờn dỗi.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống dở khóc dở cười của em bé và bố mẹ. Sau khi bị mắng, cô gái tức giận lôi ngay ảnh cưới của bố mẹ ra đặt ngay ngắn trên giường. Tiếp đó, bé ôm mặt khóc nức nở nói: “Bố mẹ không thương con gì cả, cả nhà… đều không thương con.

Cô gái nhỏ bật khóc vì không có mặt trong bộ ảnh cưới của bố mẹ

Tình cảnh đó khiến người mẹ cũng bất lực, không biết giải thích thế nào với cô con gái rượu. Thôi, sau lần này xóa hết ảnh cưới đi. Hội các bà mẹ cho con bú cũng đồng quan điểm vì trẻ con đôi khi làm người lớn phát khóc.

"Con mình cũng thế, khóc lóc nói bố mẹ không thương, hôm sau photoshop cho ngồi cạnh mẹ nhưng vẫn nói sao không ngồi giữa để mẹ khóc. Con trai mình cũng vậy, con nhỏ cũng bảo sao không ngồi giữa cho mẹ khóc nhỏ", “Ảnh cưới nhà em cất hết rồi, lớn thì lấy ra treo lên, bảo sao mẹ trong ảnh đẹp gấp mấy lần ngoài đời, đau lòng quá”.…bà mẹ tâm sự. trong mỗi người.

ngậm ngùi - Ảnh 2.

Em khóc cả ngày cho anh xem!

Tuy nhiên, các em bé đáng yêu quá phải không nào, đúng là có con tuy mệt mà vui!

https://afamily.vn/gian-doi-vi-bi-mang-be-gai-lay-anh-cuoi-cua-bo-me-roi-om-mat-khoc-nuc-no-thu-doan- Cao-sieu-the-nay-thi-ai-ma-chang-mem-long-20220320205837521.chn