Các gia đình có con nhỏ chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên tiNiWorld - Hệ thống vui chơi giải trí siêu hấp dẫn dành cho bé. Chỉ cần lạc bước vào đây là đảm bảo bé nào cũng mê mẩn không muốn về.

Hôm nay, ngày 01/04/2022, hệ thống khu vui chơi tiNiWorld công bố Chương trình nói thật mang tên "Vé vào cửa 0 đồng" chào đón "ngày nói dối" - Cá tháng Tư. Đây là một chương trình nhằm Xin cảm ơn các quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ nhãn hàng trong suốt thời gian qua.

dfsf - Hình 1.

Có rất nhiều trò chơi dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

dfsf - Hình 2.

Trẻ em có thể chơi mà không chán!

dfsf - Hình 3.

Leo núi cho trẻ em!

Với mong muốn mang lại tiếng cười cho gia đình và tạo điều kiện tốt nhất giúp các bé rèn luyện tư duy, phát triển thể chất; tiNiWorld triển khai chương trình táo bạo này như một cơ hội để các bé vui chơi và trải nghiệm những trò chơi vận động, sáng tạo không giới hạn sau thời gian dài xa cách.

Trong thời gian này, tiNiWorld cũng đang từng bước đổi mới và hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao của các bé cũng như nỗ lực gia tăng tiện ích thư giãn cho các bậc phụ huynh.

dfsf - Hình 4.

Rất nhiều trò chơi trí tuệ và trí thông minh cho trẻ em.

dfsf - Hình 5.

Tại đây, ngoài việc được vui chơi, các em còn được làm quen với nhiều bạn bè.

Hiện tiNiWorld đang cung cấp nhiều góc trò chơi hiện đại, đột phá về mặt công nghệ như cầu trượt, nhà bóng 3D touch; nhảy tự do (Trampoline), sân golf mini 9 lỗ; leo núi nhân tạo (Rock Climbing), thi đấu bóng rổ, tiNi Gym; Góc vui chơi giáo dục STEM với trò chơi ghép hình kích thích trí tuệ…

Để tham gia chương trình “Vé vào cổng 0 đồng”, mỗi gia đình sẽ chụp ảnh check-in tại cổng chào tiNiWorld và đăng công khai trên facebook cá nhân kèm theo hashtag #tiNidatrolai và #CathangtutiNi.

Chắc chắn đến đây để trải nghiệm, Mỗi gia đình sẽ có những giây phút thực sự chất lượng, xích lại gần nhau hơn và cùng nhau vun đắp một tuổi thơ trọn vẹn hơn.

Tiên phong trong lĩnh vực vui chơi giải trí trẻ em với sứ mệnh mang đến niềm vui và tuổi thơ trọn vẹn cho mọi trẻ em Việt Nam, N KID Group - Công ty TM DV Thiếu Nhi Mới luôn nỗ lực nắm bắt và lắng nghe nhu cầu của trẻ em. khách hàng để tạo ra và mở rộng sản phẩm mới. cúng dường.

Hơn 12 năm đồng hành, N KID Group đã phát triển từ hệ thống Trung tâm Giải trí – Giáo dục tiNiWorld thành một hệ sinh thái khép kín với nhiều dịch vụ như: Cửa hàng Đồ chơi & Trẻ em – tiNiStore, Courtyard. hoạt động thể thao hiện đại dành cho tuổi teen & gia đình – tiNiPark, thương hiệu đồ chơi cao cấp – tiNiToy, kênh giải trí trực tuyến – tiNiTV… cùng hệ thống 50 điểm vui chơi, đón 10 triệu khách hàng mỗi năm.

https://afamily.vn/tiniworld-mo-cua-mien-phi-duy-nhat-ngay-ca-thang-tu-chop-thoi-co-cho-be-thoa-thich-no-dua-thoi- bo-me-oi-20220331233523299.chn