Trên trang cá nhân, Trà My Idol thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu và không kém phần ngộ nghĩnh của hai cậu con trai khiến ai cũng thích thú. Không chỉ vậy, ngoài hình ảnh hai con trai bị đuối nước, chị còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khỏe mạnh, năng động của con, hàng ngày chị thường đưa con đi bơi, chơi cầu lông để rèn luyện sức khỏe. .

Trà My Idol:

Hình ảnh đáng yêu của hai mẹ con được nữ ca sĩ đăng tải

Gia Hỷ sinh năm 2014, sở hữu vẻ ngoài điển trai, gương mặt sáng, mũi cao và khuôn miệng duyên giống hệt mẹ. Ngoài khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Gia Hỷ còn có niềm đam mê với âm nhạc, dường như Gia Hỷ được thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ mẹ.

Trà My Idol:

Vẻ điển trai của Gia Hỷ

Trà My Idol:

Gia Hỷ có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ

Khác với anh trai Gia Hỷ, Gia Hưng lại có ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu khiến ai cũng yêu mến và mong muốn có một cậu con trai như vậy. Gia Hưng được cho là giống bố. Gia Hưng thường xuyên xuất hiện với biểu cảm hài hước và hình ảnh dìm hàng mẹ khiến ai nấy đều thích thú và cười nghiêng ngả.

Trà My Idol:

Hình ảnh ngộ nghĩnh của Gia Hưng được mẹ đăng tải

Trà My Idol:

Hình như maknae cũng thích bơi

Hiện tại, nữ ca sĩ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian với mong muốn tập trung thời gian ở nhà chăm sóc con cái. Cô từng chia sẻ: “Hàng ngày, tôi thường cho cháu tập thể dục vào sáng sớm hoặc chiều tối, cụ thể cuối tuần cho cháu đi xe đạp, chơi cầu lông, đi bơi và khuyến khích cháu tham gia các hoạt động ngoài trời. hơn".

Dù còn rất nhỏ nhưng hai anh em được mẹ nuôi nấng cẩn thận, đứa nào cũng lễ phép, ngoan ngoãn.

Trà My Idol:

Hai anh em thường xuyên được mẹ đưa đi bơi

Trà My Idol:

Gia Hy và Gia Hưng rất hiếu động khiến ai cũng thích thú

Trà My Idol:

Hai anh em cũng rất thân thiết

https://afamily.vn/tra-my-idol-toi-thich-cho-cac-con-hoat-dong-ngoi-troi-nhieu-va-tap-thoi-quen-ren-luyen-ban-than- nho-20220319095128296.chn