Đối với các bà mẹ đang cho con bú, lần đầu cho con bú gặp rất nhiều khó khăn. Đặt bé sai tư thế dẫn đến bú sai tư thế, nằm quá thấp hoặc quá cao cũng ảnh hưởng đến việc bé dễ bị sặc, nôn, trớ… Đặc biệt khi nhờ người khác đút cho bé nếu không được. không biết cách cho ăn. Em bé của bạn có nguy cơ.

Và nếu bạn cũng có cùng nỗi lo lắng, bạn có thể thử chiếc gối cho con bú này. Đây được coi là một trong những trợ thủ đắc lực cho mẹ trên hành trình chăm sóc và nuôi dạy con. Sản phẩm giúp mẹ có tư thế cho con bú an toàn và thoải mái nhất, hơn nữa còn giúp bé có tư thế thoải mái nhất khi bú, tránh tình trạng bé trớ hoặc trớ khi bú.

Review gối cho con bú

Mẹ đang cho con bú nên thử ngay chiếc gối cho con bú thần thánh này

gối cho con bú

Bên cạnh đó, chiếc gối này còn giúp việc bế bé của mẹ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, không gây mỏi vai, mỏi tay, mỏi lưng khi bế bé quá lâu trên tay, hay các ông bố cũng bớt lóng ngóng hơn khi bế bé. . Dễ dàng bế bé. Gối rất mềm, vải cực mềm, cho bé cảm giác an toàn, bé dễ dàng nín khóc.

Thiết kế đai gối giúp mẹ giữ gối không bị tuột khỏi vị trí của mẹ và bé khi bú.

Đánh giá chi tiết GỐI DINH DƯỠNG CHO BÉ: Trợ thủ đắc lực của mọi bà mẹ, 'chiếc gối hạnh phúc' mà ai cũng gọi là gì?  - Ảnh 4.

Công dụng của gối cho con bú đa năng:

- Gối cho con bú nghiêng 11 độ. Đây là góc nghiêng phù hợp giúp bé bám vào vòng tay mẹ một cách tự nhiên và an toàn.

- Dễ dàng ôm sát bầu ngực, gối cũng giúp mẹ cho con bú một cách thoải mái.

Độ chắc chắn thoải mái duy trì tư thế bú ổn định, không bị chảy xệ khi cân nặng của bé thay đổi theo thời gian.

Đánh giá chi tiết GỐI DINH DƯỠNG CHO BÉ: Trợ thủ đắc lực của mọi bà mẹ, 'chiếc gối hạnh phúc' mà ai cũng gọi là gì?  - Ảnh 5.

- Đai lưng tiện lợi, gối sẽ không bị tuột khỏi người, không ảnh hưởng đến tư thế nằm của bé.

- Gối có thiết kế đường cong tự nhiên, thoải mái, phù hợp với cơ thể bé.

- Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, tiện lợi.

- Sử dụng vải lưới mềm ở đáy và đai khi tiếp xúc với da mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

- Chất liệu 100% Polyolefin chống thấm nước.

Đánh giá chi tiết GỐI DINH DƯỠNG CHO BÉ: Trợ thủ đắc lực của mọi bà mẹ, 'chiếc gối hạnh phúc' mà ai cũng gọi là gì?  - Ảnh 6.

Những ông bố vụng về cũng có thể sử dụng sản phẩm này khi đang cho con bú.

Giá sản phẩm: 1.450.000 ₫.

Đánh giá chi tiết GỐI DINH DƯỠNG CHO BÉ: Trợ thủ đắc lực của mọi bà mẹ, 'chiếc gối hạnh phúc' mà ai cũng gọi là gì?  - Ảnh 8.
Đánh giá chi tiết GỐI DINH DƯỠNG CHO BÉ: Trợ thủ đắc lực của mọi bà mẹ, 'chiếc gối hạnh phúc' mà ai cũng gọi là gì?  - Ảnh 9.
https://afamily.vn/review-chi-tiet-goi-cho-be-bu-tro-thu-dac-luc-cua-moi-me-bim-co-gi-ma-ai-cung-goi- happy-go-may mắn-20220413145604672.chn