Khi mang thai, ngoài việc chú trọng đến vị trí của thai nhi, cha mẹ cũng rất quan tâm đến việc con chào đời vào thời điểm nào, thậm chí là ngày giờ, địa điểm sinh, ai là người bế con đầu tiên là phù hợp. . Họ tin rằng, nếu đứa trẻ được sinh ra vào giờ lành trong tháng sẽ có phúc khí đặc biệt và trí thông minh vượt trội hơn những đứa trẻ khác.

Vào 3 khung giờ này, trẻ thường có IQ cao, phúc khí dồi dào

Trong tử vi, nếu bạn sinh vào giờ muộn thường sẽ có phúc khí, phúc khí dồi dào, tương lai xán lạn.

1 tháng Trước hết

Đối với người Trung Quốc, tháng đầu tiên của năm tràn đầy may mắn và hy vọng. Đây là khởi đầu của một năm mới, mang theo nhiều hy vọng tốt đẹp cho tương lai. Nếu trẻ sinh vào tháng này sẽ có nhiều hy vọng, được thần may mắn che chở, tương lai gặp nhiều thuận lợi.

Trong tử vi, những đứa trẻ sinh vào 3 khung giờ này thường có chỉ số IQ cao, may mắn và số mệnh hơn người - Ảnh 1.

Trẻ sinh tháng 1 có chỉ số IQ cao. (Hình minh họa)

Người Trung Quốc cũng tin rằng những đứa trẻ sinh vào tháng Giêng sẽ có trí thông minh vượt trội, rất nhạy bén và có nhiều năng lượng tích cực. Những yếu tố này góp phần tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công của trẻ sau này.

2. Tháng ba và tháng tư

Tháng 3, tháng 4 vẫn đang trong giai đoạn từ đông sang xuân, vạn vật hồi sinh, căng tràn sức sống. Vì vậy, những đứa trẻ sinh vào tháng này cũng sẽ năng động và vui vẻ.

Trong tử vi, những đứa trẻ sinh vào 3 khung giờ này thường có trí tuệ vượt trội, phúc khí và số mệnh hơn người - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Người Trung Quốc cho rằng những đứa trẻ sinh vào tháng 3 thường rất nhiệt tình, hào phóng, ăn nói khéo léo, hoạt bát từ nhỏ. Tất cả những điều này đều có lợi trong quá trình giao tiếp xã hội sau này của trẻ, chúng dễ dàng mở rộng các mối quan hệ và dễ thành công hơn.

Trẻ sinh vào tháng 3 và tháng 4 thường có trí tuệ phát triển tốt, chỉ số IQ cao, năng lực tốt, dù gặp khó khăn cũng không bỏ cuộc, dễ dàng cùng người khác giải quyết vấn đề.

3. Tháng 9 và tháng 10

Đây là 2 tháng có tỷ lệ trẻ sở hữu chỉ số IQ cao. Dưới góc độ tử vi và vận may, những người sinh vào tháng này thường có tố chất lãnh đạo, tài lộc dồi dào. Cả con trai và con gái đều may mắn.

Trong tử vi, trẻ sinh vào 3 khung giờ này thường có trí tuệ vượt trội, phúc khí và mệnh hơn người - Ảnh 3.

Hình minh họa.

Nếu con cái được cha mẹ quan tâm nhiều hơn thì năng lực và tính cách sẽ phát triển theo chiều hướng tốt, tương lai sẽ tươi sáng hơn.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến trí thông minh của trẻ?

Tháng sinh không phải là yếu tố duy nhất quyết định trí thông minh và tương lai của chúng, còn có một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng như:

- Thế hệ

Chỉ số IQ của trẻ có liên quan nhiều đến yếu tố di truyền. Nếu bố mẹ là người có chỉ số IQ cao thì chắc chắn chỉ số IQ của con cái sẽ được di truyền từ bố mẹ. Những đứa trẻ này thường có tư duy cao, nhạy bén, chỉ số IQ và EQ đều vượt trội.

Trong tử vi, những đứa trẻ sinh vào 3 khung giờ này thường có trí tuệ vượt trội, phúc khí và mệnh hơn người - Ảnh 4.

Hình minh họa.

- Thai kỳ

Giáo dục trước khi sinh có thể cải thiện chỉ số IQ của em bé trong bụng mẹ. Nếu quá trình thai nghén diễn ra đều đặn, bé sinh ra thường thông minh, nhanh nhẹn và có chỉ số IQ cao vượt trội so với những bé khác.

Việc mẹ cho thai nhi nghe nhạc, kể chuyện từ khi mang thai cho đến khi bé chào đời sẽ giúp thính giác của bé nhạy bén hơn những nơi khác. Việc dạy học cũng giúp ích rất nhiều trong việc kích thích sự phát triển trí não của trẻ.

- Giáo dục đúng cách

Con có tài năng bẩm sinh là mong ước của hầu hết các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, dù tài năng đến đâu nếu không được rèn giũa từng ngày, họ sẽ dần trở nên kém cỏi. Để con ngày càng thông minh, cha mẹ cần chú trọng giáo dục đúng cách.

- Chú ý đến chế độ ăn uống

Các dưỡng chất như canxi, sắt, kẽm nếu được cung cấp đầy đủ sẽ giúp trí não phát triển vượt bậc. Hơn nữa, khi trẻ có một chế độ ăn uống hợp lý, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn thì tự nhiên trẻ sẽ nhạy bén và tập trung hơn trong học tập.

https://afamily.vn/trong-tu-vi-tre-sinh-vao-3-khung-thoi-gian-nay-thuong-co-iq-vuot-troi-phuc-khi-doi-dao-van- menh-hon-han-nguoi-nguoi-khác-20220328100922219.chn