Đôi khi bạn cảm thấy muốn nhảy vào cuộc, nhưng đột nhiên cơ thể bạn không phản ứng với những kích thích, chẳng hạn như "cậu bé" không nghe lời. Rối loạn cương dương có thể cản trở cuộc yêu.

Tuy nhiên, có những loại đồ uống rất tốt giúp nam giới kéo dài thời gian trên giường hơn cả mong đợi mà không cần dùng đến Viagra.

1. Nước

Trước khi lâm trận, đàn ông dùng 1 trong 6 loại đồ uống này để tăng gấp đôi ham muốn, phụ nữ có hưng phấn không - 1
Trước khi lâm trận, đàn ông dùng 1 trong 6 loại đồ uống này để tăng gấp đôi ham muốn, phụ nữ có hưng phấn không - 2

Khi nói đến việc uống thứ gì đó, hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Để cải thiện sức khỏe tình dục cũng như sức khỏe của toàn bộ cơ thể, trước tiên bạn cần đảm bảo uống đủ nước mỗi ngày.

Nước rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, bao gồm cả chức năng tình dục và giữ đủ nước sẽ thúc đẩy lưu lượng máu thích hợp, điều cần thiết để đạt được và duy trì sự cương cứng.

2. Nước ép dưa hấu

Trước khi lâm trận, đàn ông dùng 1 trong 6 loại đồ uống này để tăng gấp đôi ham muốn, chị em có hứng thú không - 3

Bạn duy trì sự cương cứng bằng cách đảm bảo lưu lượng máu đến dương vật đầy đủ. Và mặc dù dưa hấu chắc chắn không phải là loại trái cây quyến rũ nhất, nhưng nó có chứa một loại axit amin có thể giúp bạn cương cứng dễ dàng hơn.

Nước ép dưa hấu tạo ra một chất lỏng có chứa citrulline, một loại axit amin có thể giúp cải thiện lưu lượng máu đến nhiều vùng trên cơ thể, bao gồm cả "anh em", từ đó có thể giúp mọi người đạt được sức khỏe tốt. cương cứng. khó khăn trong một số trường hợp nhất định.

3. Cà phê

Trước khi lâm trận, đàn ông dùng 1 trong 6 loại đồ uống này giúp tăng gấp đôi ham muốn, liệu phụ nữ có hứng thú - 4

Một hoặc hai tách cà phê có thể đánh thức nhiều lĩnh vực, không chỉ bộ não của bạn. Tiêu thụ caffein có liên quan đến việc giảm khả năng rối loạn cương dương và có tác dụng tốt đối với những người thừa cân hoặc béo phì với khoảng 2-3 tách cà phê.

Chỉ cần đảm bảo xem bạn đang thêm bao nhiêu đường, vì đường không phải là sự bổ sung tốt nhất cho chế độ ăn uống của bạn nếu bạn đang muốn cải thiện sức khỏe tình dục. Đồ uống nhiều chất béo và đường có thể làm giảm nồng độ oxit nitric, ảnh hưởng đến khả năng cương cứng.

4. Nước ép cà chua

Trước khi lâm trận, đàn ông dùng 1 trong 6 loại đồ uống này để tăng gấp đôi ham muốn, liệu phụ nữ có hứng thú - 5

Không ai nghĩ rằng cà chua, đặc biệt là nước ép cà chua lại có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của đàn ông. Mặc dù cà chua không được coi là thuốc kích thích tình dục, nhưng chúng chứa các hợp chất thực vật có thể giúp bạn ở trên giường lâu hơn.

Cà chua chứa hàm lượng lycopene cao, có thể đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của bạn hơn bạn nghĩ. Theo một nghiên cứu được công bố trên Andrology, những người có lượng lycopene thấp hơn trong chế độ ăn uống của họ có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương cao hơn.

Một lợi ích khác của lycopene liên quan đến sức khỏe nam giới là khả năng giúp giữ cho tuyến tiền liệt khỏe mạnh. Trên thực tế, một phân tích tổng hợp được công bố trên tạp chí Y học cho thấy lycopene có thể giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

5. Sinh tố

Trước khi lâm trận, đàn ông dùng 1 trong 6 loại đồ uống này giúp tăng gấp đôi ham muốn, liệu phụ nữ có hứng thú - 6

Lợi ích của sinh tố phụ thuộc vào những gì bạn cho vào, vì vậy để tạo ra thức uống hoàn hảo cho dương vật của mình, bạn có thể thêm các thành phần giàu chất chống oxy hóa và vitamin.

Đồ uống chứa nhiều chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C và E, đã được chứng minh là cải thiện chức năng cương dương bằng cách ngăn ngừa tổn thương các tế bào sản xuất oxit nitric.

Vitamin C có thể được tìm thấy trong các loại trái cây như cam và dâu tây, và vitamin E có thể được tìm thấy trong dầu thực vật, quả hạch, hạt, trái cây và rau quả như xoài và bơ.

6. Nước củ dền

Trước khi lâm trận, đàn ông dùng 1 trong 6 loại đồ uống này giúp ham muốn tăng gấp đôi, liệu phụ nữ có hứng thú - 7

Các nitrat trong nước củ dền có thể cải thiện lưu lượng máu và tăng cường chức năng cương dương. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sinh lý học Hoa Kỳ cho thấy việc bổ sung nitrat giúp tăng lưu lượng máu trong các bài tập cẳng tay, trong khi một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Dinh dưỡng của Hiệp hội Thể thao. Quốc gia. Các nghiên cứu cho thấy kết quả tương tự với nitrat và bài tập tim mạch.

Nói cách khác, cho dù bạn đang tập thể dục trong phòng tập thể dục hay trong phòng ngủ, nitrat rất quan trọng trong việc giúp máu lưu thông đến tất cả các bộ phận của cơ thể bạn.

Đàn ông cao lớn, bạn có cục cằn không?  Cô gái nhỏ của tôi sợ rằng cô ấy không thể sánh được với bạn trai cao của mình

Có nhiều tin đồn rằng kích thước dương vật sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Vậy "chú" càng lớn tuổi càng được yêu thích? Bác sĩ CKI Hồ Hữu Phúc, Trung tâm Y học giới tính - Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội sẽ giải đáp.

tình dục