Thực hiện hành vi quan hệ tình dục trong lúc chưa tỉnh táo có thể gây ra những sự cố, tai nạn ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Một cô gái 19 tuổi ở Serbia đã có hành động nguy hiểm với bản thân nhưng cô không đi khám ngay mà đợi gần 4 năm mới đến bệnh viện.

Trường hợp hy hữu này đã được công bố trên một tạp chí y khoa Tạp chí Nhi khoa Vị thành niên và Phụ khoa. Một nữ bệnh nhân giấu tên đi khám vì chứng tiểu không tự chủ. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện có dị vật trong âm đạo cô gái.

amp;#34;Thưởng thức diamp;#34;  Dị vật quá nhiều, cô gái trẻ gặp tai nạn mà gần 4 năm sau mới đi khám vì lý do đáng xấu hổ này - 1

Cô gái trẻ tự nhét dị vật vào người gần 4 năm không lấy ra dẫn đến hậu quả tai hại là tiểu không tự chủ. (Hình minh họa)

Cô gái khai nhận, cách đây 3,5 năm trong lúc không tỉnh táo, cô đã tự dí nắp chai keo xịt tóc vào vùng kín để tự kích thích. Khi đó, cô gái đã cố gắng tự mình lấy nó ra nhưng bất thành. Tuy nhiên, vì quá xấu hổ nên cô không đến bệnh viện điều trị. Kết quả là dị vật mặc dù không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt nhưng đã tạo thành một lỗ hổng giữa thành âm đạo và bàng quang khiến nước tiểu chảy ra ngoài không kiểm soát, y học gọi là lỗ rò âm đạo bàng quang. tôn giáo.

Lúc này, cô gái trẻ mới đến bệnh viện để điều trị. Sau khi nắm rõ sự việc, bác sĩ đã dùng dụng cụ phụ khoa tháo nắp chai và đặt ống thông tiểu cho nữ bệnh nhân.

Mặc dù không rõ liệu lỗ thủng có phải do nắp chai gây ra hay không, nhưng báo cáo chỉ ra rằng phạm vi biến chứng tiềm ẩn do sự hiện diện lâu dài của dị vật trong âm đạo là rất rộng và có một số phương pháp điều trị. Việc điều trị cũng cần phải can thiệp bằng phẫu thuật.

Ngứa vùng kín nguy hiểm như thế nào?

Thực tế có nhiều trường hợp sử dụng đồ vật để tăng khoái cảm tình dục nhưng thay vì dùng đồ thiết kế riêng cho “chuyện ấy” thì một số người lại thích của lạ.

Dị vật mắc kẹt trong âm đạo của chị em sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường. Dị vật dù được làm bằng chất liệu gì, kể cả bao cao su hay đồ chơi tình dục nếu không được loại bỏ kịp thời đều có thể gây tổn thương vùng kín. Lúc đầu, dị vật có thể không gây khó chịu nhưng lâu dần, chúng cọ xát và làm tổn thương niêm mạc âm đạo, cổ tử cung.

amp;#34;Thưởng thức diamp;#34;  Dị vật quá nặng, cô gái trẻ gặp tai nạn mà gần 4 năm sau mới đi khám vì lý do đáng xấu hổ này - 2

Dị vật trong âm đạo có thể gây viêm nhiễm phụ khoa. (Hình minh họa)

Mặt khác, dị vật tồn tại tạo điều kiện cho nấm, vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm phụ khoa. Bác sĩ lưu ý, bản thân dị vật không nguy hiểm nhưng nếu để lâu trong âm đạo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chị em. Nó không chỉ gây viêm nhiễm mà còn gián tiếp làm giảm ham muốn tình dục ở nữ giới. Dị vật nếu không được phát hiện kịp thời thì chị em rất khó thụ thai, đây là nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn mà nhiều người không biết.

Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường ở “vùng kín”, chị em đừng ngần ngại đến gặp bác sĩ phụ khoa. Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp xử lý dị vật phù hợp.

Đối với những phụ nữ đã kết hôn, quan hệ tình dục hoặc sinh con, việc lấy dị vật ra khỏi âm đạo sẽ dễ dàng hơn. Bác sĩ chỉ cần can thiệp bằng cách dùng dụng cụ thăm khám để mở rộng âm đạo, sau đó trực tiếp đưa dị vật ra ngoài. Đối với trường hợp dị vật ở những bạn gái chưa từng quan hệ tình dục thì quá trình xử lý sẽ khó khăn hơn.

Việc xử lý dị vật phụ thuộc vào chất liệu và tình trạng của chúng bên trong âm đạo. Nếu dị vật không phải là kim loại, vật liệu mềm hoặc đã được lấy ra mà không kiểm tra trực quan, bác sĩ phải gây mê toàn thân cho bệnh nhân và sử dụng ống nội soi. Sau khi xử lý dị vật, tùy theo tình trạng viêm nhiễm của âm đạo mà bác sĩ sẽ tiến hành rửa sạch, đặt bột sulphonamid hoặc các loại bột kháng sinh khác vào âm đạo để khắc phục tình trạng viêm nhiễm. Người bệnh cũng cần được hướng dẫn cách chăm sóc “vùng kín” để đảm bảo viêm nhiễm không tái phát.

Ông 40 tuổi không tìm được bạn gái sau khi khoe con trai trên TV

Một người đàn ông có dương vật dài 10,5 inch (26,67cm) nói rằng bản thân nó là một điểm yếu lớn khi anh ta cố gắng tìm người yêu.

Sức khỏe sinh sản nam giới