Tức là tăng cường miễn dịch cho trẻ ngay cả khi trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi đang tiêm vắc xin Covid-19

Tính đến thời điểm hiện tại, nước ta đã và đang tiến hành tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi ở nhiều nơi. Điều này khiến nhiều phụ huynh yên tâm. Nhất là khi đây cũng là thời điểm các bé được quay trở lại trường học và có những chuyến du lịch hè thú vị trong thời gian sắp tới.

Cha mẹ cần làm gì để con an toàn khi đi học lại hay du lịch hè này - Ảnh 1.

Việc tăng cường miễn dịch cho trẻ là vô cùng quan trọng dù trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi đang tiêm vắc xin Covid-19.

Thời điểm này, du lịch cũng đang dần mở cửa, chắc hẳn nhiều gia đình cũng đang lên kế hoạch cho con đi chơi sau nhiều ngày ở nhà phòng chống dịch. Đi du lịch, trẻ không tránh khỏi gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người… nên nguy cơ trẻ tiếp xúc với mầm bệnh cũng cao hơn.

Cha mẹ cần làm gì để con an toàn khi đi học lại hay du lịch hè này - Ảnh 2.

Đi du lịch, trẻ không tránh khỏi gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người… nên nguy cơ trẻ tiếp xúc với mầm bệnh cũng cao hơn.

Đây là những sự thật mà chúng ta cần phải tìm cách vượt qua, để con cháu chúng ta có sức khỏe tốt và sống vui vẻ hạnh phúc ở tuổi của mình. Và điều tốt nhất bạn có thể làm cho con mình bây giờ và về lâu dài là tăng cường khả năng miễn dịch của chúng. Bởi vì, hệ miễn dịch suy giảm là điểm yếu làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh tật.

Cha mẹ nên tăng cường miễn dịch cho con như thế nào?

Theo PGS. PGS. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, để tăng cường miễn dịch cho trẻ, trước hết cha mẹ cần đảm bảo chế độ ăn tốt, đủ dinh dưỡng. Đặc biệt, mẹ nên cho bé ăn nhiều rau củ như cà rốt, đậu xanh, cam, dâu tây… vì chúng đều chứa nhiều dưỡng chất giúp tăng cường miễn dịch như vitamin C, caroten.

Cha mẹ cần làm gì để con an toàn khi đi học lại hay du lịch hè này - Ảnh 3.

Ngoài ra, trẻ cần được vận động cơ thể, ngủ đủ giấc mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh.

Để tăng sức đề kháng và tăng khả năng miễn dịch cho trẻ, cha mẹ có thể sử dụng thuốc xịt Anti-19 - thuốc xịt mũi chứa các bào tử lợi khuẩn có tác dụng ức chế hoạt động của virus. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sổ mũi do vi khuẩn, virus gây ra.

Đây là dòng sản phẩm tiên phong xây dựng hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể dưới dạng xịt hít.

Sau khi vào cơ thể, các bào tử lợi khuẩn trong Anti-19 sẽ bắt đầu sinh sôi và tiết ra lớp màng bảo vệ, ức chế virus trên niêm mạc đường hô hấp. Từ đó bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh theo cơ chế: Ức chế sự bám dính của vi rút, vi khuẩn gây bệnh; Ức chế sự phát triển và nhân lên của virus; Các bào tử lợi khuẩn đóng góp vào môi trường trong cơ thể và kích thích sản xuất khả năng miễn dịch.

Cha mẹ cần làm gì để con an toàn khi đi học lại hay du lịch hè này - Ảnh 4.

Anti-19 Spray - thuốc xịt mũi với các bào tử vi khuẩn có lợi giúp ức chế hoạt động của virus

Men vi sinh được bổ sung vào niêm mạc mũi để tạo hàng rào bảo vệ dưới dạng vi sinh vật nhằm bảo vệ hệ vi sinh vật trong khoang mũi. Đồng thời tạo lớp màng nhầy trong mũi để hệ vi sinh có thể sinh sôi, bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn có hại.

Với 2 chủng lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii - 2 chủng lợi khuẩn dùng trong quá trình lên men Natto có khả năng hỗ trợ miễn dịch mạnh nhất, Anti-19 được công nhận là an toàn và ứng dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm. Các sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đạt chứng nhận HACCP và GMP nên đạt độ an toàn cao nhất.

Bacillus subtilis là lợi khuẩn được lên men đặc biệt trong phòng thí nghiệm, khi đi vào cơ thể giúp cạnh tranh với mầm bệnh, trung hòa độc tố và kích thích miễn dịch của cơ thể. Trong khi đó, Bacillus clausii là lợi khuẩn được lên men đặc biệt trong phòng thí nghiệm, cộng sinh tạo hàng rào tự nhiên bảo vệ các cơ quan trong cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của các trường đại học tại Anh và Nhật Bản đã chứng minh lợi khuẩn Probiotic được lên men đặc biệt mang lại những tín hiệu tích cực trong việc phòng chống Virus.

Đặc biệt, Anti-19 xây dựng hệ vi sinh bảo vệ cho các đối tượng: Trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú; Người có bệnh nền; Người thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói bụi; Đối tượng sức đề kháng yếu, dễ nhiễm virus.

Cha mẹ cần làm gì để con an toàn khi đi học lại hay du lịch hè này - Ảnh 5.

Với danh mục thành phần tuyệt đối an toàn, hỗ trợ đề kháng tự nhiên, ngăn ngừa các nguy cơ tại cửa ngõ hô hấp, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng… Xịt mũi kháng khuẩn Anti-19 xứng đáng là hành trang mà cha mẹ Việt yên tâm lựa chọn để con con em yên tâm quay trở lại trường học, giúp con em họ thêm tự tin, chủ động sống chung với dịch.

Anti-19 là một dòng thuốc xịt mũi vi khuẩn giúp xây dựng khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể dưới dạng xịt hít. Sau khi vào cơ thể, các bào tử lợi khuẩn sẽ bắt đầu sinh sôi, tạo hàng rào bảo vệ, ức chế vi khuẩn, virus trên niêm mạc đường hô hấp. Điều này giúp cơ thể tự chống lại mầm bệnh. Chi tiết xem tại website: https://anti19.vn/

Lăng Kính . CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM

Địa chỉ: 291 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

https://afamily.vn/viec-cha-me-can-lam-de-con-an-toan-khi-di-hoc-tro-lai-hay-di-du-lich-vao-dung-mua- he-nay-20220424225321979.chn