Được mệnh danh là thế hệ không thể tách rời Internet từ khi mới sinh ra, mọi hoạt động mua sắm của các bà mẹ Gen Z đều gắn liền với các nền tảng mạng xã hội và sự phát triển của công nghệ với ưu điểm nhanh chóng. Nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Thế hệ này cũng được biết đến với khả năng nhạy bén trong việc nắm bắt công nghệ và ứng dụng vào cuộc sống. Do đó, điều doanh nghiệp quan tâm không chỉ là chất lượng sản phẩm, mà còn là câu chuyện thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trong hành trình mua sắm của họ.

VitaDairy chinh phục thế nào?

Cha mẹ Gen Z có quyền truy cập vào vô số thông tin và công nghệ

Với mong muốn có sự kết nối và tương tác tốt hơn với khách hàng, đặc biệt là đồng hành cùng các bà mẹ Gen Z trong hành trình chăm sóc con yêu, VitaDairy đã phát triển và đưa vào vận hành ứng dụng chăm sóc khách hàng. 4.0. VitaDairy - Đổi thìa nhận quà.

Chỉ với “một chạm” ngay trên thiết bị di động thông minh, ứng dụng cho phép người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, cửa hàng cực kỳ nhanh chóng và hưởng nhiều chính sách hậu mãi đặc biệt từ thương hiệu. . Trải nghiệm ứng dụng, nhiều mẹ đánh giá cao việc có thể dễ dàng lựa chọn quà theo nhu cầu, sở thích và đặc biệt là việc giao quà miễn phí tận nhà khiến nhiều mẹ vô cùng thích thú.

VitaDairy chinh phục thế nào?

Ứng dụng VitaDairy - Đổi thìa nhận quà mang đến nhiều tiện ích cho mẹ

Chị Phương Nga (21 tuổi – TP.HCM) – Một người dùng ứng dụng VitaDairy cho biết: “Từ khi dùng App mình cảm thấy tiết kiệm được rất nhiều thời gian, việc tìm kiếm thông tin giá cả sản phẩm rất nhanh và tiện lợi. What I thích nhất là được chủ động chọn quà cho bé mà không phải lo hết quà, hết quà như khi đổi tại cửa hàng như trước.”

Ngoài các tính năng tìm kiếm thông tin, đổi thìa nhận quà, VitaDairy còn mang đến những chương trình hậu mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng ứng dụng. Được biết, doanh nghiệp này hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi “Trúng vàng đầu năm - Tài lộc đầy nhà” áp dụng cho 3 thương hiệu lớn là ColosBaby*, Colos Gain và Oggi Gold và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. . từ nhiều đối tượng khách hàng.
Chương trình này đang tạo sức nóng và thu hút hàng nghìn bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ tham gia, khi triển khai hơn 1 tháng đã có 9 khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt 1 lượng vàng SJC 9999, 100 khách hàng trúng siêu xe. phần thưởng. ô tô cho bé và hơn 80.000 giải quà tặng, sản phẩm, thẻ cào, voucher…

VitaDairy chinh phục thế nào?

Khách hàng trúng giải đặc biệt 1 lượng vàng SJC khi mua sản phẩm Colos Gain

Không dừng lại ở đó, trong hai tháng 3 và 4/2022, khách hàng có thêm cơ hội nhận thêm xu thưởng với chương trình tri ân nhận hàng nghìn xu thưởng. Theo đó, khi khách hàng tích xu trên ứng dụng VitaDairy với 1 trong 3 sản phẩm dinh dưỡng công thức ColosBaby, Colos Gain, Oggi Gold sẽ được tặng thêm 50% số xu tích lũy.

Với việc ra mắt ứng dụng chăm sóc khách hàng thời đại 4.0 và liên tục tung ra các chương trình hậu mãi hấp dẫn để kết nối với khách hàng, có thể thấy VitaDairy đã rất nỗ lực thấu hiểu và chinh phục thành công các bà mẹ bỉm sữa. sữa. gen Z khi liên tục thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đại diện VitaDairy cho biết trong thời gian tới họ sẽ tiếp tục cập nhật những tính năng mới trên ứng dụng này để mang đến nhiều trải nghiệm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

*ColosBaby Gold 2+, ColosBaby Bio Gold 2+; ColosBaby Vàng IQ 2+

Chương trình “Đầu năm trúng vàng - Tài lộc đầy nhà” vẫn đang tìm kiếm khách hàng may mắn trúng thưởng, bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin tham gia tại đây

Thông tin về VitaDairy:

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập năm 2005 bởi đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Với sứ mệnh nuôi dưỡng sức sống, tất cả các sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng và khẩu vị của người Việt Nam. . Nam giới. Đặc biệt, VitaDairy là đối tác đồng hành cùng Bộ Y tế trong hoạt động tuyên truyền về lỗ hổng miễn dịch và giải pháp tăng cường miễn dịch từ năm 2019.

Fanpage: VitaDairy - Cho con lựa chọn

Hotline: 1900633559

https://afamily.vn/vitadairy-chinh-phuc-me-bim-gen-z-voi-ung-dung-cham-soc-khach-hang-40-nhu-the-nao-20220318160531367.chn