Bác sĩ tiết niệu nổi tiếng Zhang Meiyu ở Cao Hùng, Đài Loan cho biết, có nhiều biện pháp tránh thai cho các cặp vợ chồng như sử dụng bao cao su cho nam và nữ, cấy que tránh thai, thắt ống dẫn tinh ở nam giới. giới tính. ... Tuy nhiên, cặp đôi nào đang phải tránh thai theo cách có 1-0-2 thì nên nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ.

Hai vợ chồng đi khám và phàn nàn về việc không thể quan hệ tình dục trong 5 năm vì sự xuất hiện của cô con gái 5 tuổi luôn nằm giữa bố mẹ khi đi ngủ. Bác sĩ hỏi: “Vậy sao không đợi bé ngủ rồi làm?”. Người vợ bất lực nói: “Không thể như vậy được, con ngủ lúc nào cũng bám lấy tay bố không buông, chồng buông tay là nó dậy ngay, ôm lấy bố. thật chặt không chịu buông ra, đi thôi."

Vợ chồng 5 năm không ân ái chỉ vì đêm nào cũng có người này ở giữa, chồng kêu yếu sinh lý - 1

Cô con gái 5 tuổi phải ngủ giữa hai vợ chồng khiến chuyện ân ái suốt 5 năm không thể thực hiện được. (Hình minh họa)

Vì không thể ngăn cản con gái, cặp vợ chồng đã phải chịu đựng không quan hệ tình dục trong 5 năm. Người vợ thậm chí còn cho biết, con gái đã nói với mẹ rằng "đời này con sẽ không bao giờ trả bố về cho mẹ, trừ khi bố già rồi con mới trả lại cho mẹ". Lời nói ngây thơ ngọt ngào của đứa trẻ cuối cùng lại đẩy cặp đôi vào tình huống khó xử.

Người chồng cũng than thở không quan hệ được nên cảm thấy khả năng tình dục ngày càng kém, “cậu nhỏ” yếu hơn trước nên hỏi bác sĩ có phải lâu ngày không quan hệ? chức năng sinh lý sẽ bị suy giảm.

Bác sĩ Zhang Meiyu cũng cảm thấy đồng cảm với cặp đôi và nói đùa rằng đó là một phương pháp tránh thai rất tốt được gọi là "phương pháp tránh thai của con gái".

Cư dân mạng sau khi đọc bài đăng của bác sĩ đã phải thốt lên: "Con gái thật sự là người tình kiếp trước sao?", "Hóa ra khẩu chiến giữa hai người này phải có từ kiếp trước". Người khác động viên: "Không sao đâu, lên cấp 2 sẽ thay đổi thôi. Con gái mình học tiểu học chỉ thích ngồi lên đùi mình viết, lên cấp 2 thì không cần nữa".

Vợ chồng 5 năm không thể ân ái chỉ vì đêm nào cũng có người này ở giữa, chồng kêu yếu sinh lý - 2

Cô con gái 5 tuổi rất bám bố, thậm chí còn nói: "Khi nào bố già con sẽ trả lại cho mẹ". (Hình minh họa)

Đàn ông lâu ngày không quan hệ có sao không?

Vào một thời điểm nào đó trong đời, chúng ta trải qua giai đoạn không quan hệ tình dục. Đó là một điều cần thiết. Đối với một số nam giới, khoảng thời gian không quan hệ tình dục này có thể kéo dài vài tuần, trong khi đối với những người đàn ông khác, nó có thể kéo dài hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm vì một số lý do.

Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể bạn khi bạn không quan hệ tình dục trong một thời gian dài? Dưới đây là 8 tác dụng phụ đáng ngạc nhiên nhất.

1) Bạn cảm thấy căng thẳng hơn

Một đêm ân ái tuyệt vời có thể khiến bạn cảm thấy mọi thứ trên đời đều tốt đẹp hơn cho dù bạn đang bị căng thẳng hay áp lực. Tiến sĩ thần kinh học Debra W. Soh nói rằng khi đạt cực khoái, endorphin được giải phóng có thể giúp cải thiện tâm trạng. Vì vậy, đôi khi tình dục có thể là một cách tốt để giải tỏa căng thẳng, nhưng chắc chắn nó sẽ không giải quyết được vấn đề.

2) Bạn ngủ không ngon

Nhiều nghiên cứu cho thấy giấc ngủ có liên quan trực tiếp đến căng thẳng. Khi bạn căng thẳng, bạn thường không có được giấc ngủ chất lượng và khi không thể ngủ được, bạn càng căng thẳng hơn.

Tình dục giúp giải tỏa căng thẳng bằng cách giải phóng nhiều hormone và chất dẫn truyền thần kinh như oxytocin, prolactin và dopamine có tác dụng làm dịu và giảm căng thẳng.

Tóm lại khi quan hệ bạn sẽ bớt căng thẳng và dễ ngủ hơn và tất nhiên nếu ngừng quan hệ bạn sẽ khó ngủ hơn.

3) Huyết áp có thể tăng đột biến

Nếu bạn không quan hệ tình dục, bạn có thể nhận thấy huyết áp tăng lên. Khoa học nói rằng đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Trên thực tế, một nghiên cứu năm 2006 trên tạp chí y khoa Biopsychology cho thấy những người quan hệ tình dục thường xuyên có huyết áp thấp hơn những người không quan hệ tình dục.

Điều này cũng liên quan đến mối quan hệ giữa tình dục và căng thẳng. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng quan hệ tình dục thường xuyên hơn thực sự cải thiện phản ứng sinh lý của cơ thể bạn đối với căng thẳng. Đổi lại, điều này giữ cho huyết áp của một người ở mức thấp hơn.

Vợ chồng 5 năm không thể ân ái chỉ vì đêm nào cũng có người này ở giữa, chồng kêu yếu sinh lý - 3

4) Bạn có thể dễ mắc bệnh tim hơn

Một nghiên cứu năm 2010 được công bố trên Tạp chí Tim mạch Hoa Kỳ cho thấy những người đàn ông quan hệ tình dục ít nhất hai lần một tuần gần như giảm một nửa nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu lưu ý rằng những phát hiện của họ có thể chỉ đơn giản là mối tương quan hơn là quan hệ nhân quả.

Nhóm nghiên cứu giải thích rằng những người đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên có thể làm cho mối quan hệ lãng mạn trở nên thân mật hơn. Nhờ đó, nó có thể hỗ trợ cải thiện sức khỏe bằng cách giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe tinh thần.

5) Chức năng nhận thức có thể bị ảnh hưởng

Một nghiên cứu năm 2013 được công bố bởi các nhà nghiên cứu ở Maryland cho thấy hoạt động tình dục ở chuột giúp cải thiện chức năng nhận thức và chức năng hồi hải mã. Hồi hải mã là một phần của bộ não chịu trách nhiệm chính về trí nhớ. Tuy nhiên, cần nhiều nghiên cứu hơn ở người.

6) Chức năng tình dục sẽ bị rối loạn trong lần quan hệ tiếp theo

Một nghiên cứu năm 2008 trên Tạp chí Y học Hoa Kỳ đã kết luận rằng những người đàn ông không hoạt động tình dục ở độ tuổi 50, 60 và 70 có nhiều khả năng bị rối loạn cương dương hơn. May mắn thay, có một giải pháp dễ dàng ngay cả khi bạn không có bạn tình, nghiên cứu cho thấy xuất tinh thường xuyên bằng cách “tự xử” có thể giúp giảm bớt một số ảnh hưởng này.

7) Tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Nếu bạn không quan hệ tình dục và thậm chí không chụp ảnh tự sướng, điều đó không tốt cho sức khỏe. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tần suất xuất tinh cao (hay còn gọi là ít nhất 4,6 đến 7 lần một tuần) có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

8) Hệ thống miễn dịch suy yếu

Cực khoái cực kỳ có lợi cho hệ thống miễn dịch. Các nhà tâm lý học Carl Charnetski và Francis Brennan Jr. đã tiến hành một nghiên cứu yêu cầu những bệnh nhân có quan hệ tình dục một hoặc hai lần một tuần cung cấp một mẫu nước bọt. Những mẫu này được phát hiện có chứa nồng độ cực cao của globulin miễn dịch kháng thể cảm lạnh thông thường. Điều đáng ngạc nhiên là tình dục lại có tác dụng tích cực trong việc phòng chống bệnh tật.

Chuyên gia tình dục tiết lộ 10 điều để quan hệ tốt đẹp hơn, có thời gian riêng để thân mật mà ít người biết

Tiến sĩ Ruth - được mệnh danh là "mẹ đỡ đầu của sự giải phóng tình dục" - đưa ra 10 lời khuyên để có đời sống tình dục tốt nhất dựa trên kinh nghiệm tư vấn nhiều năm của bà.

tình dục