Cả hai vợ chồng đều từ bỏ công việc lương cao tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam để cùng nhau khởi nghiệp dưới sự phản đối của gia đình, bạn bè vì không ai hiểu họ khởi nghiệp trong lĩnh vực gì. Liệu cuối cùng họ có vượt qua mọi rào cản và xây dựng một startup thành công? ? Nhãn hiệu? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của anh Trần Hữu Tài và chị Trần Thảo Vi - Đồng sáng lập hệ thống Chăm sóc Mẹ và Bé Bằng Tình Yêu Spa.

Vợ chồng bắt đầu cùng làm mẹ và con, hạnh phúc hay đổ vỡ?  - Ảnh 1 .

Anh Trần Hữu Tài và chị Trần Thảo Vi – Đồng sáng lập Hệ thống Spa Mẹ và Bé Care With Love

Ước mơ khởi nghiệp 10 năm trước

Lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của mình khi sinh con đầu lòng, những vất vả và căng thẳng đã khiến cô rơi vào khủng hoảng sau sinh. Vừa tự ti về ngoại hình khi tăng tới 25kg, vừa thất vọng về bản thân khi tưởng rằng mình đã trang bị đủ kiến ​​thức để chăm con, nhưng thực tế lại khác hoàn toàn với những lý thuyết được học trong sách vở. .

Cho đến khi cô có một người chị họ là nữ hộ sinh, người hàng ngày chăm sóc em bé, tắm cho em bé, xoa bóp cho cả mẹ và bé, trò chuyện cùng cô, dạy cô những mẹo chăm sóc em bé, xoa bóp cho cô. cho bé để bé ngủ ngon. và ngủ sâu giấc hơn. Kể từ đó, cuộc đời cô bước sang một trang mới.

Từ đó, vợ chồng chị Vi nhận ra: “Ngoài kia còn rất nhiều bà mẹ sau sinh có hoàn cảnh giống mình, giá như ai cũng có người chăm sóc sau sinh để giúp mình cân bằng cuộc sống thì quý lắm. điều." Ý tưởng khởi nghiệp dần hình thành, thời điểm đó cả hai vợ chồng đều đang giữ chức vụ quan trọng tại các tập đoàn lớn của Việt Nam, con đường thăng tiến rất rộng mở. gật đầu” từ bỏ công việc đó để cùng nhau khởi nghiệp trong lĩnh vực Mẹ và Bé.

Vợ chồng bắt đầu cùng làm mẹ và con, hạnh phúc hay đổ vỡ?  - Ảnh 2.

Giữ chức vụ cao trong tập đoàn, tuy nhiên họ đều từ bỏ công việc thời điểm đó để khởi nghiệp

Năm 2012, ngoài bạn chỉ có 3 thành viên, một y tá chăm sóc khách, bạn tự làm tất cả mọi việc từ đăng quảng cáo, xây dựng Fanpage, phát tờ rơi,… Có được những vị khách đầu tiên, bạn tiếp tục hợp tác với Phụ sản Từ Dũ. Bệnh viện Phụ sản với trưởng khoa điều dưỡng và hộ sinh để đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên Care With Love đầu tiên. Đồng thời, Care With Love cũng được Sở Y tế cấp phép hoạt động, đánh dấu tiên phong từ trước đến nay trong ngành chăm sóc mẹ và bé chuẩn y tế.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, tất nhiên giữa hai vợ chồng cũng không ít lần cãi vã. Chị Vi chia sẻ: "Đã có lúc chị stress đến mức muốn buông bỏ tất cả, đưa 3 đứa con về với bà nội vì không tìm được tiếng nói chung trong công việc. Nhưng cuối cùng, cả hai đồng ý. Sẵn sàng. ngồi xuống để thiết lập các quy tắc rõ ràng giữa công việc và hôn nhân."

Vợ chồng bắt đầu cùng làm mẹ và con, hạnh phúc hay đổ vỡ?  - Ảnh 3.

Vợ chồng cần có những nguyên tắc để duy trì công việc kinh doanh và giữ lửa hôn nhân

“Trong công việc chỉ nên để một người quyết định cuối cùng, người còn lại đóng vai trò hỗ trợ, đó là nguyên tắc quan trọng nhất trong công việc để tránh trường hợp người quyết định đi một con đường khác”, chị khẳng định. Cuối cùng thì công ty sẽ như thế nào?” Trong hôn nhân, vợ chồng cũng có những nguyên tắc riêng như: không mang việc về nhà, dành thời gian cho con cái, tạo các hoạt động Happy Hours tại nhà… đi đến những thỏa thuận cuối cùng trong công việc. cũng như đời sống riêng tư để vừa giữ được tình nghĩa vợ chồng nhưng vẫn duy trì và phát triển công việc kinh doanh.

Nằm mơ thấy sao chép thương hiệu

Đã 10 năm trôi qua, công việc kinh doanh của vợ chồng Tài - Vi ngày càng phát triển và mở rộng với các cơ sở nhượng quyền. Chị Vi chia sẻ: “Hiện vợ chồng mình đang tìm người đồng hành để cùng mình mở rộng mô hình dịch vụ này ra các tỉnh, thành phố lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… để vượt qua nỗi đau thể xác và tinh thần sau sinh.

Care With Love đang tìm đối tác nhượng quyền mô hình phục vụ con người

Care With Love vốn dĩ mang trong mình sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe của mọi bà mẹ và em bé trên khắp Việt Nam”, nhưng giờ đây với cột mốc 10 năm, ý nghĩa của sứ mệnh ấy càng lớn lao hơn, mong muốn vươn xa hơn nữa. đến các nước, trở thành thương hiệu đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ và trẻ sơ sinh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Vợ chồng bắt đầu cùng làm mẹ và con, hạnh phúc hay đổ vỡ?  - Ảnh 4.

Lễ khai trương chi nhánh nhượng quyền Care With Love tại Quận 7

Nếu bạn cũng đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp, bạn được truyền cảm hứng và nhìn thấy tiềm năng to lớn từ mô hình phục vụ mọi người này, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành đối tác nhượng quyền của Care With Love. , góp phần mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Care With Love - Hệ thống Spa & dịch vụ y tế chăm sóc mẹ và bé

Trụ sở chính: 102S An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0939 939 353

Trang mạng: https://carewithlove.com.vn/nhuong-quyen/

https://afamily.vn/vo-chong-cung-khoi-nghiep-nganh-me-va-be-la-hanh-phuc-hay-tan-vo-20220309210428154.chn