Dù đã ly hôn nhưng cả Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên đều cho thấy họ là những người sống văn minh, đặt con cái lên hàng đầu. Cả hai sẵn sàng ngồi cạnh nhau, đi chơi, gặp gỡ gia đình hai bên vì muốn con cái được sống trọn vẹn với tình yêu thương của cả hai bên.

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải khoảnh khắc vô cùng hài hước của chồng cũ và con trai kèm dòng chú thích: "Không nhịn được cười với clip hai bố con này". Trong video, Đan Trường và bé Thiên Từ cùng nhảy múa, không biết có được thừa hưởng niềm đam mê nghệ thuật từ bố hay không nhưng cậu bé 5 tuổi nhảy khá điêu luyện và nhịp nhàng. Không thể quên sự hỗ trợ nhiệt tình từ ông bố đáng yêu thỉnh thoảng trêu chọc các con.

Đan Trường và con trai yêu nhảy cùng nhau

Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ không khỏi mừng cho gia đình nam ca sĩ. Cả 3 đã có những khoảnh khắc vui vẻ khi đi chơi cùng nhau nhân dịp Thiên Từ tròn 5 tuổi. Ngọt ngào, khéo léo thế này bảo sao ai cũng khen Thủy Tiên là người thông minh, tài giỏi và vô cùng khéo léo trong vai trò làm mẹ.

Hậu ly hôn, nữ doanh nhân cho biết: "Tiên và Trường đã chia tay nhưng vẫn coi nhau như 2 người bạn tốt. Thiên Từ hiện tại vẫn nhận được tình yêu thương và sự quan tâm đầy đủ của bố mẹ 2 bên nên Tiên nghĩ không cần thiết phải nói cho cháu biết về sự chia tay của bố mẹ. Sau này lớn lên mới hiểu."

Vợ cũ Đan Trường chia sẻ clip hai cha con nhảy cùng tin nhắn siêu ngọt ngào, lém lỉnh thế này bảo sao ai cũng khen - Ảnh 2.

Hai cha con siêu dễ thương.

Về phía nam ca sĩ, dù không thường xuyên ở bên con nhưng nam ca sĩ vẫn dành nhiều tình cảm cho con trai. Mới đây trong ngày sinh nhật tròn 5 tuổi của Thiên Từ, Đan Trường đã gửi những lời ngọt ngào từ tận đáy lòng: “Anh không có lời hay ý đẹp nào với em, từ xưa đến nay anh luôn kìm nén cảm xúc của mình, vui hay buồn gì anh cũng chỉ giữ trong lòng, mặc kệ người ta nghĩ gì nhiều hay ít. Con yêu bố còn bố thì không cần tìm một nửa hạnh phúc khác như mọi người vẫn thường hỏi.

Con là niềm hạnh phúc còn lại của cuộc đời bố. Chúc con trai 5 tuổi của Thiên Từ sinh nhật lần thứ 5 vui vẻ, mạnh khỏe - Mãi yêu con Ba Thiên Từ". Những thông điệp xúc động mà chỉ người cha mới có thể dành cho con trai mình. Ai nấy đều vui mừng vì Thiên Từ thực sự may mắn, được sống trong môi trường, điều kiện tốt nhất và luôn có được tình yêu thương trọn vẹn của bố mẹ.

https://afamily.vn/vo-cu-dan-truong-chia-se-doan-clip-nhay-nhot-lay-loi-cua-2-cha-con-voi-loi-nhan-sieu-ngot- ngao-sàn-leo-the-nay-bao-sao-ai-minh-khen-20220301152955848.chn