Mới đây, diễn viên Ngọc Anh (sinh năm 1995), bà xã của nghệ sĩ hài Đỗ Duy Nam (vai Nam Tào trong Táo Quân 2022) đã chia sẻ khoảnh khắc khiến fan ngưỡng mộ. Dù đã trở thành mẹ của hai bé Thục (sinh năm 2017) và bé Bắp (sinh năm 2021) nhưng nhan sắc và vóc dáng của Ngọc Anh vẫn ngày một nâng tầm.

Tuy nhiên, thực tế khoảnh khắc sexy như thả rông chỉ kéo dài khoảng 5 giây thì bị 2 thành viên cắt ngang. Vì đang tuổi nghịch ngợm nên cả Thức và Bắp rất bám mẹ, hai chị em ríu rít trêu chọc nhau suốt ngày khiến mẹ Ngọc Anh bơ phờ vì mệt. Đúng là làm mẹ có lúc khó. Nhưng đổi lại, đây cũng là niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với nữ diễn viên.

Hình ảnh trực tuyến và thực tế!

Sau khi sinh con thứ hai, vợ Nam Cao có khoảng thời gian căng thẳng. Ngọc Anh chia sẻ Thục là con gái đầu lòng nên rất thông minh, cá tính và sống tình cảm. Dù rất yêu chiều chiều chuộng bạn nhưng cô ấy cũng có những lúc chạnh lòng.

“Có những lúc mẹ đang bận ôm tôi ru tôi ngủ, tôi quay sang nói: “Mẹ ơi, con định ôm mẹ ngủ mà mẹ lại quay sang ôm con ngủ”. Nghe em nói vậy, tôi thương em vô cùng, lúc đó tôi nghĩ giá như mình không vội sinh thêm đứa thứ hai, giá như tôi có thể tách ra ở riêng để chăm sóc cả hai mẹ con thì mọi chuyện sẽ ổn. . sẽ tốt hơn, đứa trẻ sẽ không bị thiệt thòi.

Tôi sẽ thực sự cảm thấy tiếc cho bạn. Ngày tôi sắp sinh, tôi đã khóc mấy đêm liền vì thương bạn Thục, nghĩ mẹ vất vả không lo cho mình nhiều, rồi cũng sợ mình sẽ ra sao. xin lỗi cho bản thân mình. Tất nhiên mọi thứ sẽ ổn theo thời gian, cả mẹ và bé sẽ quen dần nhưng tôi nghĩ chúng ta vẫn cần thêm một thời gian nữa".Ngọc Anh tâm sự.

Nhìn thân hình hiện tại, ít ai biết rằng trước đó Ngọc Anh đã trải qua một lần mang bầu kinh hoàng, xấu xí đến khó tin. Tăng cân quá nhanh khiến gương mặt nữ diễn viên phù nề, gãy xương, cánh mũi to và làn da ngăm đen khiến nhiều người không nhận ra. Ngay cả Ngọc Anh cũng phải thừa nhận rằng những bức ảnh này thực sự quá đáng sợ.

Nữ diễn viên

Hình ảnh khi chuẩn bị sinh con gái đầu lòng và 5 tháng sau khi sinh

Gương mặt mẹ bầu biến dạng, mũi to ra do tăng cân khi mang thai

Nhưng đến nay, mọi thứ đã dần ổn định. Được sự giúp đỡ, chăm sóc của chồng Đỗ Duy Nam, cuộc sống của cả gia đình luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Ai cũng khen Ngọc Anh ngày càng xinh đẹp, lấy lại vóc dáng thon gọn và chăm hai con rất khéo.

Bà mẹ 2 con siêu xinh.

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Nam Tào.

https://afamily.vn/vo-nam-tao-khoe-anh-sexy-nhung-su-that-dang-sau-phu-phang-ai-lam-me-roi-cung-the-ma-thoi- 20220311114613599.chn