Phần khôi phục mối quan hệ hàng tuần của trang tin tức News.com.au Thường xuyên trả lời các câu hỏi về tình dục và mối quan hệ lãng mạn của các cặp đôi. Mới đây, nhà tình dục học nổi tiếng tại Úc, Isiah McKimmie - người phụ trách chuyên mục nhận được câu hỏi của một độc giả nữ về vấn đề thời gian quan hệ.

Nhiều người, đặc biệt là nam giới thường muốn cố gắng trụ lâu trên giường vì cho rằng như vậy sẽ thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình. Có thể các nàng sẽ cố gắng tìm cách kéo dài cuộc yêu thêm 1 tiếng nhưng thực tế liệu điều này có ghi điểm với phái đẹp hay chỉ khiến “nửa kia” mệt mỏi?

Trong bức thư của một độc giả nữ gửi đến chuyên mục Khôi phục mối quan hệ, cô chia sẻ rằng mình đang gặp vấn đề liên quan. Cô ấy nói rằng chồng cô ấy luôn muốn quan hệ tình dục đến 2 giờ và điều đó là quá dài đối với cô ấy.

Vợ hãi hùng khi chồng đòi suốt 2 tiếng với đủ trò, bác sĩ tiết lộ lúc lâu, lúc nhanh - 1
Vợ hãi hùng khi chồng đòi 2 tiếng với đủ mọi chiêu, bác sĩ tiết lộ lúc lâu, lúc nhanh - 2

Vợ không muốn ân ái với chồng vì kéo dài tới 2 tiếng đồng hồ. (Hình minh họa)

"Chúng tôi có một mối quan hệ yêu đương và đời sống tình dục lành mạnh, nhưng nó kéo dài quá lâu. Anh ấy rất gợi cảm và tận hưởng hai giờ ân ái trong khi tôi chỉ cần 30 phút." vài phút là đủ, nó còn muốn làm đủ kiểu phim người lớn như xiềng xích chân tay, quất roi... Lúc đầu tôi cũng thích thú nhưng lần nào tôi cũng làm như thế này 1-2 lần. không có cảm xúc gì cả", người phụ nữ chia sẻ.

Chính vì những điều này, nữ độc giả cho biết hiện tại cô rất sợ chuyện chăn gối với chồng và thường tìm cách giấu giếm chứ không muốn giấu mãi vì sợ làm chồng buồn. Cô cũng không biết chia sẻ với chồng vì sợ làm tổn thương tình cảm và ham muốn của anh.

Trước đây, chuyên gia tình dục Isiah McKimmie cho biết hầu hết chúng ta không đủ khả năng dành nhiều thời gian như vậy trên giường và nhiều người không muốn nó kéo dài quá lâu. Tuy nhiên, dựa trên những thông tin mà độc giả nữ cung cấp, chuyên gia tình dục học nghi ngờ rằng đó không chỉ là vấn đề thời gian mà đời sống tình dục của cả hai cũng không mấy tốt đẹp.

McKimmie giải thích: “Tôi có thể hiểu rằng các mối quan hệ lâu dài không phải là điều mà ai cũng thích. xảy ra".

Theo McKimmie, phụ nữ thường nói rằng họ thích quan hệ tình dục, nhưng khi tìm hiểu sâu hơn một chút, bạn sẽ nhận ra đó không phải là điều tuyệt vời đối với họ. Trên thực tế, nếu quan hệ tình dục bình thường, nó có thể góp phần làm giảm ham muốn tình dục. Để đánh giá liệu bạn có hài lòng với đời sống tình dục của mình hay không, chuyên gia McKimmie khuyên bạn nên tự trả lời một số câu hỏi sau:

- Bạn có đạt cực khoái khi quan hệ không?

- Bạn đạt cực khoái thông qua thâm nhập hay bằng các phương tiện khác?

- Em thích gì khi làm tình?

- Bạn cảm thấy thoải mái như thế nào khi yêu cầu những gì bạn muốn từ tình dục?

Sau khi trả lời những câu hỏi này, bạn có thể nhận ra mình thực sự không muốn quan hệ vì đã quá lâu hay vì không cảm thấy hài lòng với những gì cả hai làm khi “yêu”. Sau đó, cách tốt nhất vẫn là chia sẻ thẳng thắn với bạn đời. Học cách nói về tình dục một cách cởi mở và trung thực là một trong những điều quan trọng nhất chúng ta có thể làm để đảm bảo tình dục tuyệt vời.

Quan hệ tình dục thường kéo dài bao lâu?

Vợ hãi hùng khi chồng đòi 2 tiếng bằng đủ mọi chiêu trò, bác sĩ tiết lộ lúc lâu, lúc nhanh - 3

Quan hệ tình dục lâu hơn không phải lúc nào cũng tốt. (Hình minh họa)

Ảnh hưởng của nội dung khiêu dâm thường cho chúng ta (đặc biệt là nam giới) ý tưởng rằng tình dục phải là một cuộc chạy marathon với nhiều cực khoái và âm thanh the thé.

Mặc dù đàn ông có thể cảm thấy bị áp lực phải kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, nhưng quan hệ tình dục tuyệt vời không phải là kéo dài càng lâu càng tốt. Trong quan hệ tình dục, sự thâm nhập giữa hai bộ phận sinh dục kéo dài trung bình 5-7 phút. Thời gian kéo dài đôi khi có thể gây khó chịu cho phụ nữ.

Mặc dù, thời gian lâm trận có thể chỉ cần 5-7 phút nhưng với phụ nữ, màn dạo đầu kéo dài hơn. Thật không may, một số cặp vợ chồng làm giảm đáng kể niềm vui bằng cách cố gắng cắt bỏ màn dạo đầu và lao vào chiến đấu ngay lập tức. Trong khi hầu hết cơ thể phụ nữ cần ít nhất 20 phút dạo đầu để chuẩn bị đầy đủ cho quan hệ tình dục.

Nếu màn dạo đầu ngắn hơn 20 phút hoặc bị bỏ qua hoàn toàn, điều này khiến phụ nữ dễ bị đau khi quan hệ và ít đạt cực khoái hơn.

Đẩy nhầm chỗ khi ân ái, người đàn ông đến bệnh viện cùng cậu bé bị chia làm 3 phần

Một người đàn ông đã bị gãy 3 chỗ ở dương vật sau khi đánh bạn tình trong lúc quan hệ tình dục.

tình dục