Cách đây hơn 3 tháng, Bảo Thy đã nhận được sự chúc phúc của người hâm mộ khi chính thức lộ mặt con trai sau thời gian dài giấu kín. Từ đó, bà mẹ một con chăm chỉ chia sẻ hành trình nuôi con bằng sữa mẹ, từ hút sữa, chăm sóc, trông con cho đến giảm cân sau sinh.

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ tự tin chia sẻ với người hâm mộ vòng 2 ngấn mỡ của mình sau khi sinh. Đối với những bà mẹ mới sinh con được 1 tháng thì điều này là hoàn toàn bình thường, thậm chí vòng bụng của Bảo Thy còn được hội mẹ bỉm sữa khen ngợi là trắng mịn và thon gọn hơn nhiều người khác. Tuy nhiên, vóc dáng này từng khiến nữ ca sĩ buồn lòng.

“Tháng đầu bận chăm con, không có thời gian cho bản thân nên quên hẳn, khi nhìn xuống bụng “như còn đâu”, Thy stress lắm. sinh con được 3 tháng thì không sao, sắp tới Thy sẽ tập yoga tăng cường sức khỏe để Thy có thể lan tỏa tinh thần làm đẹp đến các mẹ và mong các mẹ sau sinh sẽ sớm lấy lại được sự tự tin về ngoại hình của mình như trước càng tốt nha khoa"giọng ca Công chúa bong bóng chia sẻ.

Vòng eo ngấn mỡ sau sinh 1 tháng khiến Bảo Thy stress, chọn gác lại sự nghiệp để làm mẹ tròn vai vì lý do ai cũng phải đồng ý - Ảnh 1.

Bảo Thy sau sinh 1 tháng.

Vòng eo ngấn mỡ sau sinh 1 tháng khiến Bảo Thy stress, chọn gác lại sự nghiệp để chuyên tâm làm mẹ với lý do ai cũng phải đồng tình - Ảnh 2.

Và bây giờ sau khi sinh em bé được 3 tháng.

Có thể thấy Bảo Thy hiện đã lấy lại được vòng eo thon gọn. Mới sinh con được 3 tháng, kết quả này khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ. Ai cũng mong nữ ca sĩ chia sẻ thêm hình ảnh con trai, kinh nghiệm chăm con và sớm trở lại với sự nghiệp ca hát.

Cũng chia sẻ thêm về việc sẽ toàn tâm toàn ý quay lại chăm sóc con trai, Bảo Thy bộc bạch: "Ai sợ ôm nhiều con sẽ xiêu lòng với mẹ, nhưng Thy thì không. Vì con chỉ bám lấy con đến khi tự bò được thì con sẽ bắt đầu thích khám phá thế giới một mình. Lúc đó con mới không chắc muốn van xin, tôi bằng lòng để mẹ ôm tôi một lúc nên lần này phải tranh thủ.

Những cảm xúc chân thành của bà mẹ một con.

Khi quyết định kết hôn, Thy gác lại sự nghiệp. Vì vậy, khi có con, Thy càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của một người mẹ đồng hành cùng con trong những năm tháng đầu đời khi con hình thành nhân cách và ý thức sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để ở bên cạnh các bạn một cách trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là con thú cưng này.

Xin quý khán giả và các fan hãy đợi Thy thêm một chút nữa. Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu”.

Nhan sắc đỉnh cao của nữ ca sĩ 8x.

Dù rất nhớ một Bảo Thy cá tính và xinh đẹp trên sân khấu nhưng lý do mà bà mẹ một con đưa ra khiến ai cũng phải gật gù đồng tình. Giai đoạn đầu tiên khi trẻ từ 1-5 tuổi là giai đoạn trẻ hình thành nhân cách, đây là giai đoạn quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này của trẻ. Vì vậy, quyết định đồng hành cùng con của Bảo Thy là hoàn toàn hợp lý. Ai cũng khen vợ đại gia Phan Linh không chỉ tài giỏi, xinh đẹp mà còn là một bà mẹ tuyệt vời.

https://afamily.vn/vong-eo-ngan-mo-sau-sinh-1-thang-khien-bao-thy-stress-lua-chon-gac-lai-su-nghiep-de-lam-me- bim-tron-ven-voi-ly-do-ai-tỉnh-dong-tinh-20220226234641385.chn