Mới đây trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip từ tài khoản Winnie. Đoạn clip được chia sẻ với nội dung: "Minishow tôi hát cho bạn nghe, hãy gợi ý một bài hát để tôi hát". Chỉ xuất hiện trong vòng ít phút, bài đăng đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận bày tỏ tình yêu thương dành cho hai mẹ con.

Winnie trổ tài làm ca sĩ hát tặng mẹ khiến ai cũng thích thú

Trong clip có hình ảnh Winnie cầm micro và hát, tuy còn nhỏ, phát âm chưa rõ nhưng ai cũng thấy Winnie rất hào hứng và có vẻ như cô bé cũng rất đam mê âm nhạc. mẹ cô. Winnie có vẻ rất tự tin và hát xong còn nhìn xung quanh xem có ai vỗ tay cho mình không. Cùng với biểu cảm đáng yêu ấy, ai cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho cô gái nhỏ.

Dù đã trở lại ca hát sau thời gian cách ly vì dịch bệnh nhưng Đông Nhi vẫn luôn dành thời gian cho các con. Đây là điều mà nhiều bà mẹ bận rộn khó cân bằng giữa công việc và gia đình. Đông Nhi cũng là hình tượng bà mẹ hoàn hảo mà nhiều bà mẹ cho con bú khao khát.

Đông Nhi lại ghi điểm dạy giỏi qua hành động tập hát cho Winnie - Ảnh 2.

Mẹ Đông Nhi cổ vũ nhiệt tình cho con gái

Đông Nhi lại ghi điểm bố mẹ giỏi nhờ hành động tập hát cho Winnie - Ảnh 3.

Winnie đưa micro cho mẹ hát song ca

Đông Nhi lại ghi điểm mẹ giỏi nhờ hành động tập hát cho Winnie - Ảnh 4.

Winnie hát xong quay lại xem có ai cổ vũ không

Bên cạnh sự dễ thương của hai mẹ con, cư dân mạng còn chú ý đến cây đàn guitar màu hồng của Winnie. Bàn phím có màu hồng với các phím màu trắng dễ thương, đi kèm micro nhỏ gọn. Được biết, đàn được bán trên trang thương mại điện tử Shopee với giá 1.144.000 đồng, có 2 màu đen và hồng để mẹ dễ dàng lựa chọn cho con.

Đàn được thiết kế nhỏ gọn, có ghế ngồi êm ái cho bé khi chơi. Với tác dụng giúp bé phát triển thính giác, thị giác và tăng cường kỹ năng vận động thông qua việc chơi đàn. Đàn guitar đi kèm với thiết kế thông minh và micrô có khả năng ghi âm và phát lại.

Mẹ Winnie và Đông Nhi tập hát nhưng cư dân mạng lại chú ý đến cây đàn màu hồng, giá ai cũng sốc - Ảnh 5.

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho bé chơi

Mẹ Winnie và Đông Nhi tập hát nhưng gây chú ý nhất là cây đàn màu hồng, giá ai cũng choáng - Ảnh 6.
Mẹ Winnie và Đông Nhi tập hát nhưng gây chú ý nhất là cây đàn màu hồng, giá ai cũng choáng - Ảnh 7.
https://afamily.vn/winnie-cung-me-dong-nhi-tap-hat-nhung-dan-mang-chu-y-nhat-la-cay-dan-mau-hong-ai-cung-choang- khi-trong-jay-2022032514383077.chn