Wolfoo là kênh hoạt hình đáp ứng kỳ vọng của phụ huynh - là tập hợp các nhân vật hoạt hình thuộc hệ sinh thái WOA, thuộc sở hữu của SCONNECT CO., LTD, đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm sáng tạo. có trụ sở chính tại Việt Nam.

Câu chuyện kể về cuộc sống hàng ngày của chú sói con Wolfoo và được hàng triệu trẻ em trên thế giới yêu thích.

thành tích đáng kinh ngạc

Wolfoo Channel và Wolfoo Family là 2 kênh đầu tiên trong hệ sinh thái đạt 2 nút kim cương Youtube với hơn 10 triệu lượt theo dõi và sắp nhận nút kim cương thứ 3. Hệ thống kênh của Wolfoo nhiều lần lọt top 50 kênh. YouTube sở hữu nhiều lượt xem nhất được công bố bởi trang web công nghệ video trực tuyến Tubefilter.

Từ nguyên bản tiếng Anh, bộ truyện Wolfoo đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hindi, Bồ Đào Nha... Tại Việt Nam, kênh Wolfoo tiếng Việt đã đạt hơn 2 triệu người theo dõi và được phát sóng định kỳ trên kênh K+ Kids.

Những con số biết nói này nói lên tình yêu nồng nhiệt mà trẻ em dành cho Wolfoo và mức độ phủ sóng của Wolfoo trên toàn thế giới.

Wolfoo - Kênh hoạt hình Việt Nam dành riêng cho thiếu nhi đạt 2 nút kim cương Youtube, lọt Top 50 tại Mỹ - Ảnh 1.

Nội dung giáo dục xen kẽ với giải trí

Mỗi tập của Wolfoo kéo dài khoảng 3 phút kể về những câu chuyện đời thường xung quanh cuộc sống của chú sói 5 tuổi Wolfoo sống cùng cha mẹ và em gái tại một ngôi làng nhỏ. Wolfoo thông minh, tốt bụng và luôn muốn khám phá thế giới.

Hành trình thú vị đến tuổi trưởng thành của Wolfoo mang đến cho trẻ em một tình yêu đặc biệt.

Thông qua những tình huống hài hước hàng ngày, trẻ sẽ học được những bài học về lòng dũng cảm, lòng biết ơn, lòng trắc ẩn, sự khiêm tốn, sự đồng cảm với người khác, sự kiên trì theo đuổi mục tiêu và sự kiên trì. sáng tạo và khả năng học hỏi. Làm thế nào để kiểm soát cảm xúc của bạn và làm thế nào để giao tiếp phù hợp với mọi người.

Đây là điều mà đội ngũ sáng tạo của Wolfoo mong muốn, không chỉ phục vụ cho các bài học hàng ngày mà còn định hướng và phát triển tư duy, nhận thức của trẻ về cuộc sống xung quanh.

Wolfoo - Kênh hoạt hình Việt Nam dành riêng cho thiếu nhi đạt 2 nút kim cương YouTube, lọt Top 50 tại Mỹ - Ảnh 2.

Sản phẩm, hàng hóa đa dạng

Wolfoo - Kênh hoạt hình Việt Nam dành riêng cho thiếu nhi đạt 2 nút kim cương YouTube, lọt Top 50 tại Mỹ - Ảnh 3.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ tại Việt Nam, Wolfoo đã ra mắt cửa hàng trực tuyến chính thức với các sản phẩm như áo thun, cốc, thú nhồi bông và bộ xếp hình gỗ. Đội ngũ sáng tạo của Wolfoo luôn nỗ lực mang đến những giá trị độc đáo cho từng sản phẩm mà họ tạo ra.

Nếu như các sản phẩm cốc, thú bông nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí và sự yêu thích của người hâm mộ thì bộ đồ chơi ghép hình gỗ nhân vật Wolfoo được thiết kế để bé vừa chơi vừa học nhằm kích thích trí não của bé. . tưởng tượng và sáng tạo.

Không chỉ vậy, một trong những giá trị nhân văn mà Wolfoo muốn hướng đến chính là giá trị tình cảm gắn kết gia đình khi cha mẹ có thể thấu hiểu và quan tâm đến sở thích của con cái. Từ đó, những chiếc áo phông Wolfoo dành cho những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày của cha, ngày của mẹ, năm mới,… ra đời như một món quà ý nghĩa mang đến niềm vui cho cả gia đình.

Men sứ chọn lọc, sợi cotton mềm mại, vải cotton 100% hay gỗ thân thiện với môi trường, tất cả những chi tiết này đều được đội ngũ sáng tạo cân nhắc kỹ lưỡng nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời. tốt nhất, để đáp lại sự tin tưởng mà phụ huynh và trẻ em dành cho Wolfoo.

Phụ huynh có thể ghé thăm cửa hàng chính thức của Wolfoo tại:

- Cửa hàng đồ chơi Wolfoo: https://shopee.vn/wolfooworld.toys.store

- Cửa hàng quần áo Wolfoo: https://shopee.vn/wolfooworld.apparels.store

Câu chuyện nhỏ tạo giá trị lớn

Mỗi câu chuyện trong quá trình trưởng thành của Wolfoo là một câu chuyện nhỏ hàng ngày nhưng về lâu dài sẽ giúp rèn luyện tính cách và thói quen của trẻ, mỗi ngày học thêm một thói quen tốt sẽ tạo nên một con người tốt hơn. kỷ luật trong tương lai.

Vì vậy, hơn cả những sản phẩm giải trí đơn thuần, đội ngũ sáng tạo của Wolfoo luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm mang đầy tính giáo dục, sáng tạo và những bài học cần thiết cho quá trình lớn. sự trưởng thành của trẻ em, tự hào là sản phẩm của người Việt Nam vì sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam.

https://afamily.vn/wolfoo-kenh-hoat-hinh-viet-danh-rieng-cho-tre-em-dat-2-nut-kim-cuong-youtube-lot-top-50-tai-my- 20220225234241796.chn