Sự dễ thương của những đứa trẻ chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, và sự ngây thơ của chúng cũng vậy. Từ 1 tuổi trở đi, những hành động của trẻ sẽ không ít lần khiến bạn phải bất ngờ vì sự hài hước hay dễ thương, lém lỉnh của chúng.

Mới đây, mạng xã hội cũng xôn xao với một clip như vậy qua phản ứng bất ngờ và hành động "3 phần thông minh, 7 phần độc đáo" của cô con gái khi bị bố lén nghịch điện thoại. di chuyển.

Con gái nhìn lén điện thoại của bố và phản ứng trước hành động bất ngờ.

Cụ thể đoạn hội thoại đáng yêu giữa hai bố con như sau:

- “Anh đang làm gì vậy?

- Tao lấy trộm điện thoại của mày!

- Ai cho anh xem?

- Có cần người đi theo không?

- Ba nói là...

- (Giải thích nhanh) Tôi sẽ không xem nó lần sau!

- Anh có hơi thế này không...

- Con rùa... (cười và hôn bố)

- Ba nói chỉ có thể xem một chút!"

Dù lấy trộm điện thoại của bố nhưng từ biểu hiện đến lời nói, hành động của cô đều khiến cô vô cùng hài lòng và tin tưởng. Khi bị phát hiện, đứa trẻ cãi lại "xBạn vẫn cần người khác để ăn cắp?Sau khi hứa sẽ không tái phạm và thấy bố tiếp tục nhắc nhở, cậu bé đã "nhanh nhảu" đưa má ra để "mua chuộc" bố bằng một nụ hôn.

Khỏi phải nói độ tâm lý của cô con gái khiến ông bố hài lòng. Lúc này, ông lập tức đổi giọng và nhượng bộ để con trai tiếp tục nhìn vào điện thoại.

Nhưng vừa quay đi, vẻ mặt của cậu bé lập tức chuyển từ nụ cười thân thiện sang lạnh lùng. Chưa hết, cô bé còn rất lém lỉnh và vô tư quệt má vào chỗ bố vừa hôn. Hành động của cô gái khiến người xem không khỏi bật cười trước sự tinh ranh của cô.

Nghe lén điện thoại bị phát hiện, con gái chỉ mặt mẹ cho bố

Hành động bất ngờ của cô con gái sau khi được bố hôn khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Chỉ sau 3 ngày reup, video về cô gái lắm chiêu đã nhận được hơn 600k lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ trên một trang mạng xã hội.

Dưới bài viết là những bình luận của cư dân mạng về cô gái xinh xắn và dễ thương này:

- "Có cô con gái thế này đảm bảo yêu cả ngày. Lớn lên làm diễn viên sẽ không làm mọi người thất vọng đâu".

- "Cha thật là chiếu".

- "Sinh con gái cho Thùy, tính tôi và cái kết".

- "Bà lật mặt còn nhanh hơn bánh tráng".

https://afamily.vn/xem-trom-dien-thoai-bi-phat-hien-con-gai-chia-ma-cho-bo-thom-hoi-lo-hanh-dong-tiep-theo-moi- new-age-quản-dung-la-dao-de-20220215141146518.chn