Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 1 phút 20 giây với nội dung: “Khi cuộc sống buộc một đứa trẻ phải lớn lên. Bạn chỉ cần đi làm sớm, tôi sẽ lo tất cả mọi thứ. Anh yêu em, anh yêu em, anh yêu gia đình mình.”. Chỉ trong ít phút, clip đã được chia sẻ rộng rãi và khiến ai cũng xúc động với hình ảnh cậu bé giúp bố ăn cơm và dọn dẹp nhà cửa. chuẩn bị đi học nhưng vẫn không quên hôn tạm biệt bố đang nằm trên giường. Xem xong clip, ai cũng không khỏi xúc động trước hành động của cậu bé 8 tuổi hiểu chuyện như vậy. Dưới đây là clip được chia sẻ:

Cậu bé 8 tuổi một mình chăm bố, dọn dẹp nhà cửa trước khi đến trường

Xúc động hình ảnh cậu bé 8 tuổi một mình chăm bố bại liệt khi mẹ vắng nhà - Ảnh 2.

Cậu bé dậy sớm cho bố ăn trước khi đến trường

Xúc động hình ảnh cậu bé 8 tuổi một mình chăm bố bại liệt khi mẹ vắng nhà - Ảnh 3.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đi học

Xúc động hình ảnh cậu bé 8 tuổi một mình chăm bố bại liệt khi mẹ vắng nhà - Ảnh 4.

Nụ hôn tạm biệt bố đi học khiến tim ai cũng nghẹn ngào

Được biết, cậu bé trong clip tên là Trần Bảo Nam, năm nay 8 tuổi. Không giống như những đứa trẻ ở độ tuổi đó, tuổi đó ăn, học, chơi và không phải lo lắng về nhiều vấn đề. Theo chia sẻ của chị Yến mẹ Bảo Nam “Do một sự cố đáng tiếc, tôi bị điện giật tại nhà, vùng não bị tổn thương nặng, tổn thương 97% và liệt cứng tứ chi, tứ chi rất cứng, tăng trương lực nên hai chân bị liệt. mệt. Cả ngày ăn uống rất khó khăn. việc ăn uống của anh ta phụ thuộc vào người khác."

Hiện tại trong gia đình, Yến là lao động chính trong nhà, cô vừa đi làm kiếm tiền vừa dành thời gian chăm sóc chồng con. Câu chuyện của Yến được chia sẻ rộng rãi khiến ai cũng khâm phục sự kiên trì, nỗ lực của cô và gia đình.

Yến chia sẻ: “Mẹ thường đi làm từ sáng sớm nên nhiều khi không có thời gian cho bố ăn, Bảo Nam thường giúp mẹ cho ba ăn, thỉnh thoảng dọn dẹp nhà cửa trước khi đến trường. Bảo Nam thường xuyên ôm hôn bố, cầu mong cho bố mau chóng khỏi bệnh và bản thân cô luôn tin rằng phép màu sẽ đến với gia đình mình, dù biết là buồn, trong nỗi buồn vẫn có niềm vui vì những người thân yêu luôn ở bên. . . ở cạnh".

Dù còn rất nhỏ nhưng chắc hẳn Bảo Nam ý thức được rằng sau lưng mẹ, anh và bố cần được các con che chở. Một cậu bé 8 tuổi hiểu chuyện như vậy chắc chắn sẽ trở thành một người đàn ông cường tráng trong tương lai.

Đoạn clip được chia sẻ khiến ai cũng xúc động và khâm phục ý chí nghị lực của chị Yến, đặc biệt là sự thấu hiểu con cái. Nhiều người không cầm được nước mắt và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình.

https://afamily.vn/xuc-dong-hinh-anh-cau-be-8-tuoi-mot-minh-cham-soc-bo-bi-bai-liet-khi-me-vang-nha-20220316150322217. chn