Không chỉ nam giới quan tâm đến chức năng sinh lý của bản thân, nhiều chị em phụ nữ cũng rất tò mò muốn đánh giá bạn tình của mình khỏe hay yếu trên giường. Vì vậy, nhiều chị em thắc mắc sau khi quan hệ mà đàn ông vẫn “cứng đơ” là do chưa xuất tinh hay do chức năng tình dục quá tốt, quá mạnh.

Về vấn đề này, nhà tình dục học người Đài Loan Xu Lanfang thẳng thắn cho rằng không liên quan gì đến chức năng tình dục mạnh hay yếu. Bác sĩ Xu Lanfang giải thích rằng dương vật sẽ mềm và yếu đi trong vòng 3-5 phút sau khi xuất tinh, điều này là bình thường.

Tuy nhiên, nếu một người đàn ông vẫn cương cứng 10-20 phút sau khi xuất tinh, đừng ảo tưởng rằng anh ta mạnh mẽ, đó có thể là dấu hiệu của rối loạn cương dương. Ngay cả khi nó kéo dài hơn một giờ, nó càng nguy hiểm hơn vì đây là biểu hiện của chứng priapism (cương cứng dai dẳng).

Sau khi yêu, chồng vẫn yêu cô;#34;  Chức năng sinh lý tuyệt vời phải không, tư vấn nữ nào cũng gật gù - 1

"Cậu nhỏ" vẫn cương cứng sau khi xuất tinh chứng tỏ khả năng tình dục mạnh mẽ? (Hình minh họa)

Bác sĩ tiết niệu người Đài Loan Gu Fangyu cũng đã điều trị cho bệnh nhân mắc chứng priapism kéo dài từ 2 đến 3 giờ. Ban đầu, những bệnh nhân này khá tự hào về khả năng tình dục của mình cho đến khi không thể đi vệ sinh thì họ mới nhận ra vấn đề và cố gắng xuất tinh nhiều lần để bộ phận sinh dục trở lại hình dạng ban đầu. . đầu tiên, nhưng tất cả đều thất bại. Thậm chí, có người dội nước lạnh, chườm đá rồi chạy chữa mà không có tác dụng, cuối cùng phải đến bác sĩ.

Bác sĩ Gu Fangyu cho biết có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó chủ yếu là do rối loạn lưu lượng máu. Rối loạn máu, mạch máu hoặc hệ thần kinh làm thay đổi lưu lượng máu bình thường khiến máu dồn lại trong dương vật. Ngoài ra, việc sử dụng một số loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc điều trị rối loạn cương dương, thuốc điều trị rối loạn tâm thần,… cũng có thể là nguyên nhân.

Một số tai nạn và các yếu tố khác như chấn thương tủy sống, cục máu đông, nọc độc, v.v. Trong một số trường hợp, các bác sĩ không thể xác định nguyên nhân cụ thể của chứng priapism.

Sau khi yêu, chồng vẫn yêu cô;#34;  Chức năng sinh lý tuyệt vời phải không, tư vấn nữ nào cũng gật gù - 2
Sau khi yêu, chồng vẫn yêu cô;#34;  Chức năng sinh lý tuyệt vời phải không, tư vấn nữ nào cũng gật gù - 3

Tiến sĩ Xu Lanfang chỉ ra rằng thời gian để dương vật mềm ra sau khi xuất tinh ở mỗi người là khác nhau, thường là khoảng 3 đến 5 phút.

Bác sĩ Gu Fangyu khuyến cáo điều trị cương cứng tốt nhất trong vòng 48 giờ. "Nếu bạn để tình trạng này kéo dài hơn 3 ngày, đó sẽ là lần cương cứng cuối cùng của bạn và dương vật sẽ không thể hoạt động được. Nếu để lâu hơn, nó sẽ chuyển sang màu đen và có thể bị thối rữa, buộc phải cắt bỏ", bác sĩ Gu cảnh báo. Phượng vũ.

Về phương pháp điều trị, bác sĩ Gu Fangyu cho biết tùy theo nguyên nhân sẽ có biện pháp điều trị phù hợp. Nếu đó là thiếu máu cục bộ, bác sĩ có thể sẽ dùng kim để lấy một ít máu từ bộ phận sinh dục của bạn. Sau đó, họ sẽ tiêm một loại thuốc vào đó để giảm sự cương cứng.

Nếu các phương pháp điều trị này không hiệu quả, bác sĩ có thể đề nghị phẫu thuật. Có nhiều loại phẫu thuật khác nhau và bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Cưới nhau 2 năm vợ chưa lên đỉnh, chồng Hà Nội quyết giết nhân tình và cái kết bầm dập

Nhiều nam giới khi bị vợ hay bạn tình chê bai về “chuyện ấy” đã quyết định nâng cấp “cậu nhỏ” để sự thăng hoa chẳng đâu vào đâu mà phải nhập viện vì những biến chứng nguy hiểm.

tình dục